Tin Trong Nước

Xe máy và ô tô quyết không nhường đường, bao phương tiện dừng chờ, người dân leo lên tường để “hóng”


Tình huống giao thông nhắc tới diễn ra trong một con ngõ hẹp và sự cứng đẩu của xe máy lẫn ô tô đã khiến bao phương tiện bị mắc kẹt, chờ đợi suốt một thời gian dài.

Chẳng là ô tô và xe máy lưu thông hướng ngược chiều trong ngõ, cả hai bên đều nhất quyết không chịu nhường đường để đối phương đi trước. Và thế là cả hai cùng thi “gan”, y như nội dung câu chuyện “con dê đen và con dê trắng” qua cầu.

Người phụ nữ điều khiển xe máy không tỏ vẻ vội vã, dựng chân chống rồi ngồi bấm điện thoại, phía bên kia tài xế ô tô cũng như vậy. Hai bên “cứng đầu” khiến các phương tiện lưu thông phía sau cũng bị cuốn vào tranh cãi không đáng có, họ cũng đành phải dừng xe đợi “2 con dê” kia thỏa hiệp.

Xe máy và ô tô quyết không nhường đường, bao phương tiện dừng chờ, người dân leo lên tường để hóng - Ảnh 1.
Xe máy và ô tô quyết không nhường đường, bao phương tiện dừng chờ, người dân leo lên tường để hóng - Ảnh 2.

Màn thi gan của xe máy và ô tô khiến bao phương tiện bị mắc kẹt trong ngõ. (Ảnh cắt từ clip)

Sự việc này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dân xung quanh, thậm chí có thanh niên còn trèo hẳn lên tường để “hóng” màn náo nhiệt này.

Tới cuối clip người ta vẫn chưa rõ kết cục sẽ ra sao, tuy vậy thì hành xử của hai bên đã vấp phải nhiều chỉ trích gay gắt.

“Ngõ nhỏ như vậy mà ô tô cũng dám chạy vào thì cũng đến chịu, nhưng thôi đã lỡ rồi thì xe máy cũng nên thông cảm cho qua. Nhịn một chút rồi nhắc nhở người ta, tránh làm phiền những người khác”, tài khoản Minh Trang bình luận.

Cuộc thi gan này đến bao giờ thì kết thúc được nhỉ? Bao nhiêu phương tiện đang dừng chờ kìa”, tài khoản Cường Lâm bình luận.

Ô tô và xe máy nhất quyết không nhường đường cho đối phương đi trướcNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button