Tin Trong Nước

Xe lăn bánh 10 tháng, ODO gây ngạc nhiên


Một người có tiếng trong giới mua bán xe lướt bất ngờ đăng tải hình ảnh về chiếc Toyota Alphard với dòng chữ ám chỉ doanh nhân Nguyễn Quốc Cường bán xe. Với chiếc biển số rõ ràng, có thể khẳng định đây chính là xe của vị doanh nhân 8x đam mê xe từng sử dụng.

Rộ tin Nguyễn Quốc Cường bán Toyota Alphard: Xe lăn bánh 10 tháng, ODO gây ngạc nhiên - Ảnh 1.

Như vậy, chỉ trong vài ngày, vị doanh nhân này đã đưa về chiếc BMW 740Li Pure Excellence và nhanh chóng chia tay chiếc MVP hạng sang đã mua được 10 tháng. Một chi tiết khiến nhiều người cũng không khỏi ngạc nhiên là ODO của xe chỉ mới hơn 8.000 km – khá mới so với tuổi đời.

Rộ tin Nguyễn Quốc Cường bán Toyota Alphard: Xe lăn bánh 10 tháng, ODO gây ngạc nhiên - Ảnh 2.

Chiếc Toyota Alphard được vị đại gia 8x đưa về garage của mình từ cuối tháng 12/2019. Chiếc xe thỉnh thoảng được lăn bánh ra đường và được bắt gặp nằm trên con phố vốn là nơi mà các đại gia Việt trưng siêu xe.

Về chiếc xe, Toyota Alphard được ví von giống như một chuyên cơ mặt đất với kích thước đồ sộ. Các chiều dài x rộng x cao lần lượt là 4.945 x 1.850 x 1.890 mm. Chiều dài cơ sở ở mức 3.000 mm. Khoảng sáng gầm 165 mm. Khối lượng không tải gần 2,2 tấn. Nội thất rộng rãi, nhiều tiện nghi và đặc biệt là ghế thương gia ở hàng ghế thứ 2. Nguyễn Quốc Cường từng chia sẻ hình ảnh anh ngồi ở hàng ghế thương gia này trên đường đi làm. Điều đó có nghĩa là chiếc Alphard được tài xế riêng cầm lái.

Rộ tin Nguyễn Quốc Cường bán Toyota Alphard: Xe lăn bánh 10 tháng, ODO gây ngạc nhiên - Ảnh 4.

Xe gắn khối động cơ V6 dung tích 3,5 lít, công suất 296 mã lực tại 6.600 vòng/phút và 361 Nm tại 4.600-4.700 vòng/phút. Hộp số tự động 8 cấp. Hệ dẫn động cầu trước. So với một chiếc xe gia đình thì khối động cơ này là tương đối mạnh.

Hiện chưa rõ chiếc Toyota Alphard được bán lại với giá bao nhiêu. Xe mua mới có chi phí sau khi ra biển số rơi vào khoảng 4,5 tỷ đồng.

Ảnh: Quoccuongla, XSX, FBNV

Rộ tin Nguyễn Quốc Cường bán Toyota Alphard: Xe lăn bánh 10 tháng, ODO gây ngạc nhiên - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button