Tin Trong Nước

Rộ tin Koenigsegg CCX về Việt Nam, chung nguồn gốc với Pagani Huayra của Minh ‘nhựa’ và McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh


Theo một nguồn tin riêng tiết lộ, mẫu siêu xe Koenigsegg CCX dự kiến sẽ có mặt tại Việt Nam trong thời gian sắp tới

Chiếc Koegnigsegg CCX được đồn sẽ về Việt Nam từng được rao bán tại showroom Alain Class Motor đặt tại Dubai. Đại lý này chính là nơi đã bán hai siêu phẩm: Pagani Huayra của doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (hay còn gọi là Minh “nhựa”) và McLaren Senna cực độc cho đại gia Hoàng Kim Khánh mới đây.

Rộ tin Koenigsegg CCX về Việt Nam, chung nguồn gốc với Pagani Huayra của Minh nhựa và McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 1.

Chiếc Koenigsegg CCX này có số khung là #53 với màu sơn đỏ tươi ở ngoại thất, đây là chiếc CCX duy nhất trên thế giới có màu sơn này. Nội thất của xe sử dụng chất liệu da màu đen kết hợp alcantara màu đỏ, trần xe và ghế ngồi xuất hiện chỉ khâu hình kim cương cao cấp. Thông thường, các mẫu xe thuộc thương hiệu Koenigsegg gần như đều có thể tháo phần mui và cất gọn vào cốp xe ở phía trước. Chiếc xe trên cũng không phải ngoại lệ, ngoài ra xe sử dụng bộ vành đa chấu, kích thước 19 inch ở phía trước và 20 inch cho phía sau. 

Bên trong nội thất của Koenigsegg CCX được bố trí khá đơn giản với một đầu đĩa CD thông thường thay vì màn hình cảm ứng và hệ thống điều hòa chỉnh cơ 1 vùng.

Rộ tin Koenigsegg CCX về Việt Nam, chung nguồn gốc với Pagani Huayra của Minh nhựa và McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 2.

Khi được rao bán tại Alain Class Motor, chiếc CCX này đã đi tổng quãng đường khoảng 4.300 km và thuộc đời 2008. Hiện chưa rõ chiếc xe này đã trải qua mấy đời chủ trước khi được rao bán tại showroom.

Koenigsegg CCX sử dụng động cơ nhôm V8, dung tích 4,7 lít siêu nạp kép cho công suất cực đại 806 mã lực và mô-men xoắn đạt 920 Nm. Tất cả sức mạnh trên được truyền qua hộp số sàn hoặc hộp số tuần tự 6 cấp. Khá ngạc nhiên, chiếc CCX màu đỏ trên sử dụng hộp số sàn – điều khá hiếm hoi trên những mẫu siêu xe thường sử dụng hộp số tự động đang có mặt tại Việt Nam. Thời gian tăng tốc từ 0-100 km/h của mẫu xe này là 3,2 giây và tốc độ tối đa đạt trên 395 km/h.

Cuối cùng, Koenigsegg chỉ sản xuất đúng 47 chiếc xe thuộc biến thể CCX, trong đó có 30 chiếc thuộc phiên bản CCX thông thường và số lượng còn lại được chỉnh sửa thành các phiên bản đặc biệt như CCXR, CCX/CCXR Special Edition, Trevita,…

Một số hình ảnh khác của Koenigsegg CCX có thể về Việt Nam trong tới gian tới:

Rộ tin Koenigsegg CCX về Việt Nam, chung nguồn gốc với Pagani Huayra của Minh nhựa và McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 3.
Rộ tin Koenigsegg CCX về Việt Nam, chung nguồn gốc với Pagani Huayra của Minh nhựa và McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 4.
Rộ tin Koenigsegg CCX về Việt Nam, chung nguồn gốc với Pagani Huayra của Minh nhựa và McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 5.
Rộ tin Koenigsegg CCX về Việt Nam, chung nguồn gốc với Pagani Huayra của Minh nhựa và McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 6.
Rộ tin Koenigsegg CCX về Việt Nam, chung nguồn gốc với Pagani Huayra của Minh nhựa và McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 7.
Rộ tin Koenigsegg CCX về Việt Nam, chung nguồn gốc với Pagani Huayra của Minh nhựa và McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 8.
Rộ tin Koenigsegg CCX về Việt Nam, chung nguồn gốc với Pagani Huayra của Minh nhựa và McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 9.
Rộ tin Koenigsegg CCX về Việt Nam, chung nguồn gốc với Pagani Huayra của Minh nhựa và McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 10.
Rộ tin Koenigsegg CCX về Việt Nam, chung nguồn gốc với Pagani Huayra của Minh nhựa và McLaren Senna của Hoàng Kim Khánh - Ảnh 11.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button