Tin Trong Nước

Vứt tiền xuống đất trả nhân viên bán xăng, người phụ nữ cùng chồng phóng xe rời đi


Clip gây tranh cãi: Vứt tiền xuống đất trả nhân viên bán xăng, người phụ nữ cùng chồng phóng xe rời đi

Sự việc xảy ra khi cặp vợ chồng đi xe máy đến đổ xăng. Hai người này ngồi yên trên xe cho đến khi nhân viên đổ xăng xong và tranh thủ đổ cho khách hàng khác.

Người vợ ngồi sau đếm tiền để trả, những tưởng sẽ chờ cậu nhận viên ra nhận tận tay nhưng không, chị này vứt tiền xuống đất rồi cùng chồng phóng xe rời đi.

Mua xăng xong, người phụ nữ vứt tiền xuống đất trả nhân viên rồi cùng chồng phóng đi

Nhiều người ngạc nhiên, thậm chí bất bình với hành xử của người phụ nữ.

Nhân viên bán hàng lấy tiền chứ có xin xỏ của chị đồng nào đâu mà cách đưa như bố thí vậy. Thật sự ý thức quá kém!“, tài khoản Hằng Lê bức xúc.

Nếu nhìn kĩ sẽ thấy chị vợ đang giữ một đứa nhỏ ngồi trước. Dù có vướng víu như vậy thì chị ấy cũng nên chờ để đưa tiền tận anh nhân viên cho lịch sự chứ!“, thành viên Xuân Khang viết.

Trong khi đó, không ít người cho rằng nam nhân viên đã bảo người phụ nữ trả tiền bằng cách đó.

Có lẽ cậu nhân viên đang bận nên bảo đôi vợ chồng trả tiền như vậy. Lúc người phụ nữ vứt tiền xuống đất, anh ta không hề tỏ thái độ bất ngờ, thậm chí sau đó còn cúi xuống nhặt và tiếp tục công việc một cách bình thường. Cho nên đừng vội phán xét gì cả!“, một tài khoản phân tích.

 Clip gây tranh cãi: Vứt tiền xuống đất trả nhân viên bán xăng, người phụ nữ cùng chồng phóng xe rời đi - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button