Tin Trong Nước

Vội ‘lên đời’ Brilliance V7, nhiều chủ nhân Zotye Z8 bán xe chạy lướt giá hơn 500 triệu đồng


Sau nhiều thông tin gây chú ý, Brilliance V7 đang là cái tên được một số chủ xe Zotye Z8 lựa chọn trải nghiệm. Đơn cử, một chiếc Zotye Z8 đời 2018 với ngoại thất trắng mới đây được chủ xe rao bán với giá hơn 500 triệu đồng kèm lời giới thiệu: “Bán xe để lên đời Brilliance V7“. 

>>> Thực hư về “động cơ BMW” của Brilliance V7

Vội lên đời Brilliance V7, nhiều chủ nhân Zotye Z8 bán xe chạy lướt giá hơn 500 triệu đồng - Ảnh 1.

Về ngoại thất, Zotye Z8 được lòng khá nhiều người chơi Việt và đa dạng đồ nâng cấp nhái theo các phong cách như Range Rover hay Maserati.

Vội lên đời Brilliance V7, nhiều chủ nhân Zotye Z8 bán xe chạy lướt giá hơn 500 triệu đồng - Ảnh 2.

Zotye Z8 2018 được trang bị khối động cơ 2.0L Turbo, kết hợp hộp số tự động 8 cấp sản sinh công suất tối đa 188 mã lực tại 5.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 250 Nm tại 2.400-4.400 vòng/phút. Hiện tại ODO của chiếc xe rao bán vẫn chưa được công bố.

Nội thất Zotye Z8 được trang bị màn hình cảm ứng lớn tích hợp camera 360. Cần số nổi lên khi khởi động như Jaguar, vô-lăng giống với Porsche. Zotye Z8 được trang bị cửa sổ trời toàn cảnh. Hàng ghế ngồi sau cũng có đầy đủ tiện nghi với hệ thống điều hoà độc lập.

Thực tế, không quá khó để tìm thấy những chiếc Zotye Z8 chạy lướt bán lại ở thời điểm này. Nhiều người cũng cho rằng đây là thời cơ vàng để mua được những chiếc Zotye Z8 đã qua sử dụng với giá hời.

Vội lên đời Brilliance V7, nhiều chủ nhân Zotye Z8 bán xe chạy lướt giá hơn 500 triệu đồng - Ảnh 4.

Một chiếc Zotye Z8 đỏ khác cũng được chủ nhân rao bán để “lên đời” Brilliance V7.

Tuy vậy, trong cộng đồng người dùng Zotye Z8 tại Việt Nam, số đông vẫn cho rằng Zotye Z8 hoặc bản cao cấp Zotye Z8 L ra mắt gần đây vẫn là mẫu xe ‘đỉnh’, cá tính và chất lượng hơn so với đối thủ đồng hương mới nổi.

Nhiều người dùng vẫn rất trung thành với Zotye Z8.

Hiện tại, Brilliance V7 đang được phân phối với giá bán 738 triệu đồng, chỉ đắt hơn 10 triệu đồng so với giá niêm yết của một chiếc Zotye Z8 (5 chỗ) và rẻ hơn 20 triệu đồng so với phiên bản Zotye Z8 L (7 chỗ).

Ảnh: ZOTYE VIETNAM CLUB® (ZVC)

Vội lên đời Brilliance V7, nhiều chủ nhân Zotye Z8 bán xe chạy lướt giá hơn 500 triệu đồng - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button