Tin Trong Nước

VinFast mạnh tay tặng tiền mặt cao nhất 240 triệu đồng cho khách hàng từng mua xe Lux và Fadil


Từ 28/7 đến 30/9, VinFast thực hiện chương trình tặng quà tri ân dành cho khách hàng từng mua xe của hãng. Cụ thể, khách hàng từng mua xe Fadil hoặc Lux, sẽ được tặng tương ứng 1 hoặc 2 món quà tri ân. Trị giá món quà tri ân là ưu đãi 80 triệu đồng khi mua thêm xe Lux A2.0, hoặc 120 triệu đồng khi mua thêm xe Lux SA2.0.

VinFast mạnh tay tặng tiền mặt cao nhất 240 triệu đồng cho khách hàng từng mua xe Lux và Fadil - Ảnh 1.

Bảng giá ưu đãi dành cho khách hàng từng mua xe VinFast.

Ưu đãi trên được trừ thẳng vào giá bán, áp dụng tối đa một món quà tri ân trên một xe, nhưng không giới hạn số lượng quà tặng cho mỗi khách hàng. Theo đó, khách hàng sở hữu bao nhiêu xe VinFast sẽ được nhận số lượng quà tri ân tương ứng để mua thêm xe Lux cho bản thân, hoặc tự do cho tặng, chuyển nhượng cho người có nhu cầu.

Đây là chương trình kỷ niệm 1 năm VinFast bàn giao xe Lux đến tay khách hàng. Ví dụ, một khách từng mua xe Lux sẽ nhận được 2 quà tri ân, nếu mua thêm 2 chiếc Lux SA2.0, tổng ưu đãi mà khách hàng này nhận được lên tới 240 triệu đồng.

VinFast mạnh tay tặng tiền mặt cao nhất 240 triệu đồng cho khách hàng từng mua xe Lux và Fadil - Ảnh 2.

Như vậy trong trường hợp trả thẳng, khách hàng cũ của VinFast được tiếp cận Lux A2.0 với giá từ 981 triệu đồng đến 1,197 tỷ đồng, trong khi đó, dòng xe Lux SA2.0 có giá từ 1,364 tỷ đồng đến 1,616 tỷ đồng. Mức giá này thậm chí còn thấp hơn giá trả thẳng mà VinFast áp dụng trong tháng 6.

Giống như mọi lần, chương trình này áp dụng đồng thời với các ưu đãi khác đang được hãng xe Việt triển khai, như miễn lãi vay 2 năm đầu tiên cho khách hàng mua xe trả góp, giảm giá 10% nếu khách hàng thay toán toàn bộ số tiền mua xe, hỗ trợ 100% phí trước bạ (50% từ phía VinFast và 50% từ phía Chính phủ), “Đổi cũ lấy mới” tặng tiền mặt 50 triệu đồng, sử dụng voucher được tặng khi mua nhà Vinhomes, miễn phí gửi xe ở các cơ sở Vincom, Vinhomes trên toàn quốc…

VinFast mạnh tay tặng tiền mặt cao nhất 240 triệu đồng cho khách hàng từng mua xe Lux và Fadil - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button