Tin Trong Nước

Va chạm với xe máy, tài xế xăm trổ dọa “mạng mày không quá 30 triệu”, tăng ga ủn thanh niên 15m rồi bỏ chạy


Vụ việc xảy ra tại ngã tư thuộc đường 36, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc cách đây không lâu. Một xe ô tô con được cho là xảy ra va chạm giao thông với 2 vợ chồng đi xe máy khiến họ ngã xuống đường.

Sau va chạm, người đàn ông điều khiển xe máy và tài xế ô tô lời qua tiếng lại dẫn đến ẩu đả. Người đàn ông cho rằng tài xế ô tô đi sai còn muốn đánh người. Trong khi đó, tài xế khẳng định người đàn ông chạy xe máy đã ném mũ bảo hiểm vào ô tô của mình.

Nó bảo thích thì gọi bao nhiêu thằng đến đây mà nó là người sai, nó tông em gần chết còn xuống đánh em. Em đang đi thẳng mà nó cố tình vỉa em“, người đàn ông chạy xe máy cầm gậy, phân bua với đám đông.

Thế mày ném mũ bảo hiểm vào xe ai?“, tài xế ô tô xăm trổ cãi lại kèm hành động gây hấn.

Sau một hồi tranh cãi dẫn tới xô xát, tài xế ô tô lớn tiếng: “Cái mạng mày không quá 30 triệu, tao đâm chết mày luôn!“.

Đỉnh điểm, tài xế lên ô tô đóng cửa nhấn ga bỏ đi dù người đàn ông vẫn đứng ngay trước mũi xe. Cú tăng ga bất ngờ đã đẩy người đàn ông lên nắp capo và đi khoảng 15m thì người này đã kịp nhảy xuống. May mắn là người đàn ông đi xe máy không bị thương.

Va chạm với xe máy, tài xế xăm trổ dọa “mạng mày không quá 30 triệu”, rồ ga ủn thanh niên 15 m rồi bỏ chạy

Đoạn clip đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Hành xử của người đàn ông đi xe máy và tài xế ô tô đang bị chỉ trích.

Hai bên đều không phải dạng vừa, chẳng ai chịu lắng nghe đối phương. Có lẽ mâu thuẫn không quá lớn nhưng chính thái độ và hành động của đôi bên sau va chạm mới khiến vụ việc trở nên căng thẳng“, thành viên Luận Nguyễn nhận xét.

Tài xế ô tô rẻ rúng mạng người thế? May là chưa gây ra hậu quả nghiêm trọng. Nếu còn giữ quan điểm coi thường người khác thế này, tốt nhất đừng nên ra đường“, một dân mạng khác viết.

Người đàn ông kia muốn nói chuyện phải – trái nhưng lại dùng nói năng kiểu thách thức, thái độ ngông cuồng. Còn nam tài xế thì vừa sĩ diện vừa hung hăng. Chưa biết nguyên nhân va chạm đến từ bên nào nhưng nhìn cách ứng xử của họ đã thấy thiếu văn minh rồi. Cuối cùng, họ có giải quyết được chuyện gì đâu“, tài khoản Ánh Viên phân tích.

 Va chạm với xe máy, tài xế xăm trổ dọa mạng mày không quá 30 triệu, tăng ga ủn thanh niên 15m rồi bỏ chạy - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button