Tin Trong Nước

Từ xe phổ thông đến xe sang, giảm tới cả trăm triệu đồng


Chỉ còn hơn 2 tháng nữa, chính sách ưu đãi 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ áp dụng với xe lắp ráp trong nước sẽ hết hiệu lực. Các hãng xe đua nhau ra mắt và mở bán nhiều mẫu xe lắp ráp trong nước, như Kia Seltos, Sorento, Toyota Fortuner, Innova, Honda City… trong những tháng cuối năm để kịp “chạy” ưu đãi trước bạ. Trong khi đó, các mẫu xe nhập khẩu mới về ít. Nhiều mẫu phải giảm giá mạnh tay để cạnh tranh.

Trong tháng 10 này, Subaru giảm giá tất tay với mẫu Forester. Lần đầu tiên mẫu SUV hạng C của Subaru giảm giá bán lẻ còn dưới 900 triệu đồng. Ba phiên bản Forester có giá ưu đãi là 899 triệu, 1,029 tỷ và 1,179 tỷ đồng. Mức giảm cao nhất tới 229 triệu đồng.

Loạt xe nhập ưu đãi khủng chạy nước rút cuối năm: Từ xe phổ thông đến xe sang, giảm tới cả trăm triệu đồng - Ảnh 1.

Ngoài ra, tùy từng phiên bản mà còn được tặng kèm phụ kiện, bao gồm màn hình hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto, camera 360 độ và phim cách nhiệt. Chế độ hậu mãi cũng được gia tăng với gói miễn phí bảo dưỡng cho 1.000 km đầu, nâng bảo hành lên 5 năm hoặc 100.000 km và miễn phí dung tịch vệ sinh động cơ.

Hiện tại, Forester đang là mẫu xe chủ lực của Subaru tại Việt Nam. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Các thương hiệu khác cũng chỉ có xe nhập khẩu nguyên chiếc như Subaru là Volkswagen và BMW đều giảm mạnh giá xe. Những mẫu xe của 2 thương hiệu này được trừ thẳng tiền mặt vào giá bán.

Trong đó, BMW giảm nhiều nhất với mức giảm tới 800 triệu đồng. Mẫu xe mới được giảm giá gây chú ý gần đây là 5-Series. Phiên bản 520i giảm gần 200 triệu, còn xấp xỉ 1,8 tỷ đồng. Mức giá này thấp hơn cả đàn em 320i.

Loạt xe nhập ưu đãi khủng chạy nước rút cuối năm: Từ xe phổ thông đến xe sang, giảm tới cả trăm triệu đồng - Ảnh 2.

Các mẫu xe BMW khác được giảm giá bao gồm X7 (giảm 800 triệu), X5 (giảm 20 triệu), X4 (giảm 160 triệu), X3 (giảm đến 330 triệu), X2 (giảm đến 310 triệu). Các xe X6 và X1 bản cũ cũng được giảm giá để bán nốt hàng tồn. Mẫu X6, X1 và 3-Series mới không được giảm giá.

Tương tự, Volkswagen giảm giá gần như toàn bộ danh mục sản phẩm. Mẫu xe được giảm nhiều nhất là Passat bản BlueMotion High. Bản này được hãng hỗ trợ 100% lệ phí trước bạ quy đổi tương đương 177,6 triệu đồng. Mẫu Tiguan Allspace với 2 bản Luxury và Luxury S được hỗ trợ một phần trước bạ, giá trị lần lượt 120 triệu và 30 triệu đồng. Mẫu xe nhỏ đô thị Polo chỉ được giảm 11 triệu đồng.

Loạt xe nhập ưu đãi khủng chạy nước rút cuối năm: Từ xe phổ thông đến xe sang, giảm tới cả trăm triệu đồng - Ảnh 3.

Ở phân khúc bình dân hơn, Suzuki cũng là thương hiệu mà chỉ có xe nhập khẩu. Các mẫu từ cũ đến mới ra mắt bao gồm Ertiga, XL7 và Ciaz đều được giảm giá. Mẫu xe được giảm giá nhiều nhất là Ertiga với mức giảm tới 42 triệu đồng. Bản tiêu chuẩn có giá chỉ 457,9 triệu đồng. XL7 có sức bán tương đối tốt trong những tháng đầu cũng giảm giá với mức giảm 25 triệu đồng. Đáng chú ý, Ciaz 2020 vừa ra mắt khoảng 1 tuần đã giảm giá 30 triệu, còn 499 triệu đồng. Các xe Suzuki được nhập từ Indonesia và Thái Lan.

Loạt xe nhập ưu đãi khủng chạy nước rút cuối năm: Từ xe phổ thông đến xe sang, giảm tới cả trăm triệu đồng - Ảnh 4.

Mitsubishi vừa mang mẫu Pajero Sport mới về đã đưa ra nhiều ưu đãi. Mặc dù không giảm giá nhưng ưu đãi phụ kiện và iPhone có giá trị quy đổi tương đương hàng chục triệu đồng. Các mẫu xe nhập khẩu khác là Xpander Cross và Xpander bản MT tiêu chuẩn cũng có ưu đãi nhưng ít hơn. Xpander Cross được đi kèm bảo hiểm vật chất trị giá 10 triệu đồng còn Xpander được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ tương đương 28 triệu đồng.

Loạt xe nhập ưu đãi khủng chạy nước rút cuối năm: Từ xe phổ thông đến xe sang, giảm tới cả trăm triệu đồng - Ảnh 5.

Bên cạnh đó, nhiều mẫu xe nhập khẩu thuộc diện tồn kho cũng được đại lý thanh lý với giá thấp kỷ lục. Một số mẫu xe đang được “dọn kho” trong thời gian gần đây có Mazda2, Honda City hay Honda HR-V.

Loạt xe nhập ưu đãi khủng chạy nước rút cuối năm: Từ xe phổ thông đến xe sang, giảm tới cả trăm triệu đồng - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button