Tin Trong Nước

Trời mưa quên không kéo cửa kính, khi quay lại chủ ô tô hẳn sẽ kinh ngạc với hành động của người lạ


Chia sẻ trên diễn đàn chuyên về ô tô với hàng trăm nghìn lượt theo dõi, một tài khoản facebook có tên Phạm Dũng cho biết anh phát hiện thấy xe ô tô đỗ bên đường quên kéo cửa kính trong khi trời đang mưa khá to. Vì không có cách liên lạc với chủ xe, anh đã mua một chiếc áo mưa và che tạm, hy vọng bên trong xe sẽ không bị ướt.

“Mưa gió thế này, xe bác tài không lên kính. Xe không có số điện thoại, nên em không thể liên lạc được bác. Em mua cái áo mưa che 1 kính giúp bác. Chúc bác ngày nghỉ lễ nhiều niềm vui và an toàn trên mọi nẻo đường”, tài khoản này chia sẻ.

Đính kèm với bài chia sẻ là 2 đoạn clip ghi lại cảnh chiếc xe quên lên kính giữa lúc trời mưa và sau khi được che tạm bằng chiếc áo mưa. Dù chỉ là một hành động nhỏ, nhưng sự giúp đỡ nhiệt tình và cẩn trọng của người đàn ông lạ này hẳn sẽ khiến chủ xe cảm thấy vô cùng vui vẻ, hạnh phúc trong ngày đầu tháng 5.

Chủ xe đã quên kéo kính khi ô tô đỗ bên đường lúc trời mưa khá to

Người đàn ông đã mưa áo mưa che giúp chủ xe ô tô quên kéo cửa kính

Dưới bài đăng nhiều dân mạng cũng để lại nhiều lời ngợi khen đối với hành động này.

“Bạn có hành động thật tử tế. Chúc bạn cũng vững tay lái trên mọi nẻo đường nhé!”, tài khoản Minh Hoàn bình luận.

“Có lần mình đang đứng trú mưa trước một shop quần áo thì có một anh cũng vào trú mưa. Lúc sau bạn anh ấy đến đón và đưa cho anh ấy 2 cái áo mưa, anh ấy quay sang đưa cho mình 1 cái, mình ngại vì là người lạ nhưng không quên cảm ơn anh ấy. Chưa kịp xin số điện thoại thì anh ấy đi mấy. Vẫn có người tốt quanh ta“, tài khoản Trần Hồng chia sẻ lại câu chuyện của mình.

“Một hành động thật tử tế và tốt bụng. Chúc bạn luôn an toàn trên mọi nẻo đường nhé. Bạn chủ xe hôm nay cũng thật may mắn vì gặp được người tốt”, tài khoản Trần Cường bình luận.

Trời mưa quên không kéo cửa kính, khi quay lại chủ ô tô hẳn sẽ kinh ngạc với hành động của người lạ - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button