Tin Trong Nước

Toyota Fortuner ‘tăng lực’ trong tháng 7


Toyota Fortuner tăng lực trong tháng 7 - Vua SUV 7 chỗ củng cố ngôi vị - Ảnh 1.

SUV 7 chỗ luôn là phân khúc nóng bỏng khi có rất đông sản phẩm góp mặt. Để giữ tốc độ trong cuộc đua đó, từ ngày 3/7 đến hết ngày 31/7/2020, Toyota Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe Fortuner bản máy dầu 2.4L. Cụ thể, khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán 100% sẽ nhận được 1 năm bảo hiểm thân vỏ và gói bảo dưỡng 3 năm miễn phí (hoặc 100.000 km tuỳ theo điều kiện nào đến trước).

Forrtuner là mẫu xe được Toyota lắp ráp trong nước nên khách hàng sẽ nhận được ưu đãi 50% phí trước bạ từ phía Chính phủ đến cuối năm 2020.

Toyota Fortuner tăng lực trong tháng 7 - Vua SUV 7 chỗ củng cố ngôi vị - Ảnh 2.

So với dòng xe nhập khẩu như Ford Everest, Mitsubishi Pajero Sport và Isuzu mu-X, người mua Toyota Fortuner có thể tiết kiệm được hàng chục triệu đồng. Số tiền tiết kiệm được khách hàng có thể dùng để chi trả trong quá trình sử dụng xe.

Giới chuyên gia nhận định, hỗ trợ 50% phí trước bạ chỉ giúp mẫu SUV Nhật Bản có lợi hơn so với các dòng xe nhập khẩu, còn với xe lắp ráp trong nước như Hyundai Santa Fe và Mazda CX-8, sự chênh lệch bằng 0. Vì thế, một chính sách ưu đãi là vô cùng cần thiết trong lúc này để gia tăng thuyết phục khách hàng, bên cạnh những thế mạnh vốn có từ thương hiệu Toyota.

Toyota Fortuner tăng lực trong tháng 7 - Vua SUV 7 chỗ củng cố ngôi vị - Ảnh 3.

Toyota Việt Nam hiện phân phối 6 phiên bản Fortuner tại Việt Nam, giá bán dao động từ 1,033 tỷ đồng đến 1,354 tỷ đồng. Trong 5 tháng đầu năm 2020, Toyota Fortuner đạt tổng doanh số bán ra 2.889 xe, doanh số cộng dồn đạt khoảng 100,000 chiếc giữ vững vị trí dẫn đầu phân khúc, vượt qua Hyundai Santa Fe (2.816 xe), gấp đôi Ford Everest (1.409 xe), Mazda CX-8 (1.002 xe), và bỏ xa các đối thủ Mitsubishi Pajero Sport (225 xe) và Isuzu mu-X (183 xe).

Có thể thấy, Hyundai Santa Fe đang là cái tên bám đuổi sát sao “ông vua phân khúc” Toyota Fortuner. Cả hai mẫu xe này đều lắp ráp trong nước. Mẫu xe Hàn có ưu thế thiết kế trẻ trung và nhiều tính năng, trang bị. Trong khi đó, Toyota Fortuner ghi điểm bằng thiết kế thể thao, bền bỉ, ít hỏng vặt, phụ tùng dễ tìm, tiết kiệm nhiên liệu và giá trị thanh khoản cao.

Toyota Fortuner tăng lực trong tháng 7 - Vua SUV 7 chỗ củng cố ngôi vị - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button