Tin Trong Nước

“Tôi đâm thẳng vào chiếc ô tô bên đường và bất tỉnh”


Vừa qua, tập 11 chương trình “Về nhà đi anh” đã lên sóng với nhiều phần thi hấp dẫn và thú vị. Đây là chương trình thử thách kiến thức về an toàn giao thông dành riêng cho các nghệ sĩ.

Tham gia chương trình tuần này là sự xuất hiện của ca sĩ Kim Thành (thành viên hóm SGirl) và người mẫu điển trai Nhâm Phương Nam.

 Người mẫu Nhâm Phương Nam: “Tôi đâm thẳng vào chiếc ô tô bên đường và bất tỉnh” - Ảnh 1.

Người mẫu Nhâm Phương Nam

Trong đó, Nhâm Phương Nam được khán giả chú ý khi từng có thời gian hẹn hò với ca sĩ Vân Anh (học trò của Mỹ Tâm) sau khi tham gia chương trình “Người ấy là ai”.

Tuy nhiên, cả hai đã chia tay sau một thời gian. Sau đó, Nhâm Phương Nam tiếp tục hẹn hò với Nam Anh (chị gái Nam Em) tại chương trình “24 giờ thử yêu”.

Mở màn chương trình, MC Minh Xù hỏi khả năng lái xe của các nghệ sĩ tham gia. Nhâm Phương Nam ban đầu tỏ ra khá ngại ngùng, nhưng vẫn quyết định thú nhận rằng, phải 5 năm rồi anh không dám lái xe.

Nam người mẫu chỉ sử dụng phương tiện công cộng hoặc taxi để di chuyển trong suốt 5 năm qua.

Câu chuyện của Nhâm Phương Nam khiến các khách mời và khán giả cảm thấy tò mò. Nam người mẫu kể tiếp:

Cách đây 5 năm, vào một ngày nọ, tôi đi làm về khuya, mệt quá nên bị quáng gà, không làm chủ được tay lái, mắt mờ đi. Tôi đâm thẳng vào chiếc ô tô bên đường và bất tỉnh.

Sau khi bất tỉnh, tôi phải nằm viện suốt 2 tuần, mê man không biết gì hết.

Vụ tai nạn này khiến tôi hoảng sợ và bị ám ảnh suốt 5 năm qua, không dám tự lái xe mà phải dùng phương tiện công cộng. Đến giờ tôi vẫn còn cảm thấy sợ mỗi khi nhớ lại“.

Không những vậy, Nhâm Phương Nam còn chia sẻ thêm, hồi nhỏ anh gặp khá nhiều tai nạn giao thông, nhưng không đến mức bất tỉnh. Có lẽ việc phải trải qua nhiều tai nạn đã khiến Nhâm Phương Nam trở nên sợ sệt việc lái xe.

Ca sĩ Kim Thành cũng từng gặp sự cố khi lái xe hồi bé, khiến cô ám ảnh tới tận bây giờ. Cô nói:

Hồi đó tôi còn nhỏ, hay đạp xe đi chơi. Một ngày nọ, tôi đạp xe nhưng thiếu tập trung nên không nhìn đường và tông thẳng vào nhà người ta, khiến tôi bị mắng rất nhiều.

Dù không gặp tai nạn gì quá lớn nhưng sự cố này vẫn ám ảnh, khiến tôi hoang mang mỗi khi nhớ lại“.

 Người mẫu Nhâm Phương Nam: “Tôi đâm thẳng vào chiếc ô tô bên đường và bất tỉnh” - Ảnh 2.

Trong chương trình, Nhâm Phương Nam có kiến thức về giao thông khá tốt. Nhờ đó, anh đã liên tục ghi điểm và dẫn trước Kim Thành khi trả lời các câu hỏi về luật giao thông, biển báo…

Tuy nhiên, ở những vòng thi quyết định, Kim Thành lại bất ngờ vươn lên, khiến Nhâm Phương Nam nhanh chóng bị loại khỏi phần thi cuối cùng. Điều này làm nam người mẫu cảm thấy khá tiếc nuối.

 Người mẫu Nhâm Phương Nam: “Tôi đâm thẳng vào chiếc ô tô bên đường và bất tỉnh” - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button