Tin Trong Nước

Thêm hai chiếc Bentley Continental GT V8 sắp về Việt Nam, trong đó có một chiếc khác biệt


Chiều 23/5, một đại lý tư nhân chuyên kinh doanh siêu xe đã đăng tải hình ảnh 2 chiếc Bentley Continental GT đang trên đường về Việt Nam. Điểm khác biệt của hai chiếc này đó chính là khối động cơ V8, so với khối động cơ W12 trên hai chiếc Bentley Continental GT màu xanh dương Sequin Blue hiện có mặt tại Việt Nam. Trước đó, chính đại lý này cũng khẳng định nhập về chiếc tương tự nhưng có màu sơn trắng. Và cả ba chiếc đều đã có người đặt mua.

Thêm hai chiếc Bentley Continental GT V8 về Việt Nam, trong đó có một chiếc khác biệt - Ảnh 1.

Đầu tiên đó chính là chiếc Bentley Continental GT với màu ngoại thất xanh dương lạ mắt, tuy nhiên hiện vẫn chưa rõ đây có phải màu Sequin Blue trên hai chiếc hiện đang có mặt tại Việt Nam. Đi cùng bộ vành 5 chấu kép, kích thước 22 inch, hai tông màu, được hoàn thiện bởi chi nhánh Mulliner của Bentley.

Thêm hai chiếc Bentley Continental GT V8 về Việt Nam, trong đó có một chiếc khác biệt - Ảnh 2.

Bên trong nội thất xe được bọc da chủ đạo cho ghế ngồi, táp-lô và trần xe với hai tông màu đen/trắng tương phản nhau. Chất liệu gỗ bóng màu đen được sử dụng để ốp trên cửa xe và bệ trung tâm nhằm tăng tính sang trọng.

Thêm hai chiếc Bentley Continental GT V8 về Việt Nam, trong đó có một chiếc khác biệt - Ảnh 3.

Tiếp theo đó chính là chiếc Bentley Continental GTC V8. So với phiên bản GT thường, dòng GTC là phiên bản mui trần với phần mui vải độc đáo hoạt động hoàn toàn bằng điện. Nếu được nhập về thành công, đây sẽ chính là chiếc Bentley Continental GTC V8 đầu tiên về Việt Nam. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa rõ màu sơn cũng như các option đặc biệt của chiếc xe sang thể thao này.

Thêm hai chiếc Bentley Continental GT V8 về Việt Nam, trong đó có một chiếc khác biệt - Ảnh 4.

Tương tự chiếc mui cứng, bên trong nội thất xe được bọc da chủ đạo cho ghế ngồi, táp-lô và trần xe, tuy nhiên tông màu chủ đạo là màu ba bò. Chất liệu gỗ bóng màu đen được sử dụng để ốp trên cửa xe và bệ trung tâm nhằm tăng tính sang trọng.

Cả hai phiên bản Bentley Continental GT V8 và Bentley Continental GTC V8 đều sử dụng động cơ 4 lít, tăng áp kép cho công suất cực đại 542 mã lực và mô-men xoắn 770 Nm. Đi kèm với đó là hộp số tự động ZF 8 cấp. Giá bán của chiếc xe trên khi về Việt Nam chưa được tiết lộ nhưng việc sử dụng động cơ dung tích bé hơn sẽ giúp giá bán của xe thấp hơn đáng kể so với hai chiếc về nước trước đó.

Ảnh: Nghia Tran

Thêm hai chiếc Bentley Continental GT V8 về Việt Nam, trong đó có một chiếc khác biệt - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button