Tin Trong Nước

Thanh niên trộm vào nhà dân lấy liền 2 xe máy “dễ như ăn cháo”, camera bóc trần cảnh tượng không tưởng


Tết đang đến gần, những ngày tháng cuối năm này được xem như là tháng “củ mật”, người dân cần hết sức cảnh giác, tránh để xảy ra những vụ mất cắp đáng tiếc từ kẻ gian.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao trước đoạn clip ngắn ghi lại cảnh 1 nam thanh niên trộm xe máy cực kì “có nghề” khiến ai nấy vừa bất ngờ vừa bức xúc.

Thanh niên trộm 2 xe máy trong vài “nốt nhạc”, camera bóc trần cảnh tượng không tưởng (Nguồn: PCTP Thủ Đức)

Cụ thể, đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội được camera an ninh ghi lại cho thấy, một nam thanh niên che chắn phòng bị khá kĩ, đầu đội mũ bảo hiểm, bịt khẩu trang gần kín mặt để thực hiện hành vi trộm xe máy.

Camera thứ nhất cho thấy, hắn lẻn vào trong sân nhà dân. Phát hiện chiếc xe không khóa, đối tượng nhẹ nhàng dắt ra ngoài. Cách đó khoảng 15 phút, hình ảnh camera thứ 2 ghi lại cho thấy, tên trộm đã di chuyển đến địa bàn khác. Lần này, cổng nhà dân để mở hớ hênh, chiếc xe máy đã khóa cổ nhưng nhanh chóng bị đối tượng dùng thủ thuật bẻ gãy “nhanh như chớp”.

Clip: Thanh niên trộm vào nhà dân lấy liền 2 xe máy dễ như ăn cháo, camera bóc trần cảnh tượng không tưởng - Ảnh 2.

Hình ảnh nam thanh niên “nhảy” 2 chiếc xe trong chớp mắt

Vụ trộm diễn ra cực kì trót lọt, chiếc xe máy chỉ mất khoảng 1 phút phá khóa là bị dắt đi.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến cư dân mạng bàn tán xôn xao. Người thì tỏ ra bất ngờ xen lẫn kinh ngạc vì cách hành nghề cực kì chuyên nghiệp của nam thanh niên này. Số khác thì chia sẻ tới bạn bè, người thân mình để phòng ngừa, cảnh giác.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button