Tin Trong Nước

Suzuki Ertiga và XL7 giảm giá ‘kịch sàn’ tại đại lý để đối đầu Xpander, cao nhất 42 triệu đồng


Trong tháng 10, đồng loạt hệ thống đại lý Suzuki chính hãng chào bán Ertiga và XL7 với mức giảm tiền mặt lần lượt 42 triệu đồng và 25 triệu đồng. Sau khi giảm giá, 2 phiên bản 5MT và Sport của Ertiga có giá lần lượt 457,9 triệu đồng và 517,9 triệu đồng, còn XL7 là 564,9 triệu đồng.

Đây là chương trình áp dụng trên toàn quốc, dành cho những khách hàng mua xe trả thẳng. Mức giảm giá trên có thể quy đổi thành ưu đãi miễn lãi suất cho khách hàng trả góp trong vài tháng đầu tiên.

Suzuki Ertiga và XL7 giảm giá kịch sàn tại đại lý để đối đầu Xpander, cao nhất 42 triệu đồng - Ảnh 1.

Suzuki XL7 đang giảm giá 25 triệu đồng tại Việt Nam.

Đợt giảm giá lần này là nhằm tăng sức cạnh tranh với Mitsubishi Xpander. Bởi mẫu xe đối thủ có 1 phiên bản lắp ráp trong nước, được hưởng ưu đãi giảm 50% lệ phí trước bạ từ phía Chính phủ đến hết 2020. Trong khi đó, Suzuki Ertiga và XL7 nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia, không thuộc diện hưởng ưu đãi.

Trong tháng 8, Suzuki XL7 bất ngờ vượt lên với doanh số 524 xe, cao hơn doanh số 183 xe của Ertiga. Có thể thấy rằng, khách hàng Việt đang ưa chuộng Suzuki XL7 hơn Ertiga, bởi kiểu dáng có tính hơn, gầm cao hơn cùng loạt công nghệ được bổ sung. Các đại lý hiện tại đang ưu tiên bán XL7 hơn là Ertiga.

Suzuki Ertiga và XL7 giảm giá kịch sàn tại đại lý để đối đầu Xpander, cao nhất 42 triệu đồng - Ảnh 2.

Suzuki Ertiga giảm giá 42 triệu đồng trong tháng này.

Do được định hình ở phân khúc cao hơn Ertiga nên Suzuki XL7 sở hữu thêm khá nhiều trang bị cao cấp như hệ thống chiếu sáng LED, thanh giá nóc, vô-lăng tích hợp nút bấm, màn hình 10 inch hỗ trợ. Apple CarPlay, điều hoà tự động, cân bằng điện tử,… 

Cả hai mẫu xe Suzuki Ertiga và XL7 dùng chung động cơ 1.5L, cho công suất 103 mã lực và mô-men xoắn 138 Nm. Dẫn động cầu trước. Suzuki Ertiga có tùy chọn hộp số sàn 5 cấp hoặc số tự động. 4 cấp, còn XL7 chỉ có duy nhất động cơ tự động 4 cấp.

Suzuki Ertiga và XL7 giảm giá kịch sàn tại đại lý để đối đầu Xpander, cao nhất 42 triệu đồng - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button