Tin Trong Nước

Subaru Forester tiếp tục giảm khủng 255 triệu đồng, quyết ‘gặm nhấm’ thị phần của Honda CR-V


Subaru Forester tiếp tục giảm khủng 255 triệu đồng, quyết 'gặm nhấm' thị phần của Honda CR-V

Ngày 3/9, Subaru Việt Nam thông báo tiếp tục nối dài gói ưu đãi khi mua xe Forester trong tháng 9. Các ưu đãi bao gồm cả giảm tiền mặt vào giá bán, hỗ trợ chi phí trước bạ và cả tặng kèm phụ kiện. Tổng mức khuyến mại cao nhất lên tới 255 triệu đồng. Hãng xe Nhật cho biết các phụ kiện không được quy đổi thành tiền mặt, có điều kiện đi kèm các ưu đãi này dù không nói rõ đó là điều kiện gì. 

Cụ thể, cả 3 phiên bản của Subaru Forester đều được tặng thêm “lạc” là màn hình đa phương tiện thế hệ mới với đầy đủ kết nối Apple CarPlay/Android Auto và gói bảo dưỡng 2 năm hoặc 40.000km tuỳ điều kiện nào đến trước (áp dụng ngoài gói mặc định 5 năm hoặc 1000.000km tuỳ điều kiện nào đến trước)Riêng phiên bản Forester i-S được ưu đãi lắp đặt thêm hệ thống camera360. 

Subaru Forester tiếp tục giảm khủng 255 triệu đồng, quyết gặm nhấm thị phần của Honda CR-V - Ảnh 1.

Ưu đãi của Subaru dành cho khách hàng mua Forester không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Trên thực tế, gói ưu đãi trên đã được Subaru Việt Nam áp dụng trong tháng 8/2020 và tiếp túc kéo dài tới thời điểm hiện tại. Động thái diễn ra trong bối cảnh sức mua ô tô tại Việt Nam giảm xuống vì dịch Covid-19, đồng thời phân khúc SUV cỡ C đang chứng kiến nhiều thay đổi về thị phần. 

Hiện tại, Honda CR-V vẫn đứng đầu về doanh số với khoảng 4.000 xe trong 7 tháng đầu năm. Đứng thứ 2 không còn là Mazda CX-5 mà là Hyundai Tucson. Mẫu xe Hàn có màn bứt tốc mạnh mẽ trong những tháng gần đây. Cùng với sự tham gia của tân binh MG HS hay cả mẫu xe “lỡ cỡ” Toyota Corolla Cross, Subaru Forester chắc chắn sẽ gặp không ít khó khăn nếu không áp dụng những chiêu thức kích cầu phù hợp. 

Subaru Forester tiếp tục giảm khủng 255 triệu đồng, quyết gặm nhấm thị phần của Honda CR-V - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button