Tin Trong Nước

Siêu xe McLaren 650S Spider của đại gia Cần Thơ nâng cấp hệ thống ống xả ‘mạ vàng’ giá hơn 100 triệu đồng


Chiếc McLaren 650S Spider màu cam đeo biển số Cần Thơ được chủ nhân nâng cấp hệ thống ống xả hoàn toàn mới đến từ thương hiệu Fi Exhaust. Tuy nhiên, chi tiết khiến nhiều người chú ý là phần đầu ống xả có màu vàng bóng bẩy, khiến nhiều người liên tưởng tới việc mạ vàng.

Tuy nhiên, đây thực chất chỉ phương pháp sơn tông màu vàng lên đầu ống xả nhằm tạo thêm hiệu ứng do Fi Exhaust thực hiện. Bộ ống xả này được làm từ thép không gỉ, có thể điều chỉnh được âm thanh thông qua nút bấm. Giá bán của hệ thống ống xả này vào khoảng 5.000 USD, tương đương hơn 115 triệu đồng.

Siêu xe Anh Quốc được vị đại gia bí ẩn ở Cần Thơ tậu về garage vào đầu tháng 6 và đăng ký biển số địa phương khoảng 1 tuần sau đó. Đây cũng là chiếc siêu xe thứ hai “định cư” tại đây. Chiếc đầu tiên là mẫu Lamborghini Huracan LP580-2 chính hãng được một đại gia mua về vào cuối tháng 2 năm nay.

Siêu xe McLaren 650S Spider của đại gia Cần Thơ nâng cấp hệ thống ống xả mạ vàng giá hơn 100 triệu đồng - Ảnh 2.

Lý lịch của mẫu siêu xe cũng là điều đáng chú ý. Chủ nhân đầu tiên của chiếc McLaren này khi về nước là doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (hay còn gọi là Minh “nhựa”). Sau một khoảng thời gian sử dụng, vị doanh nhân ngành nhựa quyết định bán lại để thay thế bằng một chiếc 650S Spider khác có màu xanh dương.

McLaren 650S Spider trang bị động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,8 lít, sản sinh công suất tối đa 641 mã lực. Động cơ kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, McLaren 650S Spider có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3 giây và đạt vận tốc tối đa khoảng 328 km/h.

Siêu xe McLaren 650S Spider của đại gia Cần Thơ nâng cấp hệ thống ống xả mạ vàng giá hơn 100 triệu đồng - Ảnh 3.
Siêu xe McLaren 650S Spider của đại gia Cần Thơ nâng cấp hệ thống ống xả mạ vàng giá hơn 100 triệu đồng - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button