Tin Trong Nước

Sau giảm giá là tặng xe phân khối lớn, giá thực tế chỉ hơn 800 triệu đồng


Một số tư vấn bán hàng đại lý đang chào bán Honda CR-V tặng kèm mô tô phân khối lớn Honda Rebel 300. Ưu đãi này áp dụng với phiên bản E tiêu chuẩn. Đây là ưu đãi lớn nhất ghi nhận được trong những tháng gần đây với mẫu xe này. Các bản G và L được giảm giá ít hơn và cũng có ít xe hơn.

Đại lý tìm đủ chiêu xả hàng Honda CR-V đón bản mới: Sau giảm giá là tặng xe phân khối lớn, giá thực tế chỉ hơn 800 triệu đồng - Ảnh 1.

Honda CR-V E đang có giá bán lẻ là 983 triệu đồng. Giá bán lẻ của Honda Rebel 300 là 125 triệu đồng. Như vậy, nếu trừ đi giá chiếc mô tô, giá bán ra thực tế của CR-V chỉ là 858 triệu đồng. Đó là chưa tính các phụ kiện tặng kèm theo xe. Trong trường hợp người mua không lấy mô tô, đại lý đồng ý giảm tiền mặt nhưng mức giảm thấp hơn giá bán chiếc xe máy.

Tuỳ mỗi đại lý mà có chính sách giá ưu đãi khác nhau. Trước đó, ưu đãi kỷ lục được ghi nhận tại đại lý là mức giảm tiền mặt đến 130 triệu đồng và thêm gói phụ kiện trị giá khoảng 40 triệu đồng, áp dụng với bản L cao cấp nhất. Bản này có giá bán lẻ là 1,093 tỷ đồng.

Mặc dù ưu đãi áp dụng với ô tô, sau khi thông tin này được chia sẻ rộng rãi, một số người bắt đầu tìm hỏi mua lại những chiếc Rebel 300 quà tặng từ người mua CR-V với giá “mềm”. Đây là dòng xe cruiser có động cơ xy-lanh đơn, dung tích 298 phân khối, công suất 27 mã lực, hộp số 6 cấp kèm ABS 2 kênh. Xe được nhập nguyên chiếc từ Thái Lan.

Đại lý tìm đủ chiêu xả hàng Honda CR-V đón bản mới: Sau giảm giá là tặng xe phân khối lớn, giá thực tế chỉ hơn 800 triệu đồng - Ảnh 2.

Liên tục đưa ra các ưu đãi, từ tặng tiền mặt tới gói phụ kiện và nay tặng cả xe phân khối lớn, các đại lý đang cố gắng đẩy nốt lượng xe tồn kho để bán bản nâng cấp mới 2020.

Trong khi đó, Honda CR-V bản nâng cấp facelift đã lộ một số thông tin từ Cục Đăng kiểm. Mẫu xe này được đổi sang lắp ráp trong nước, bổ sung một phiên bản cao cấp hơn, hứa hẹn sẽ có thêm tính năng an toàn nâng cao. Xe đã có giấy chứng nhận kiểm định đầy đủ, hứa hẹn ngày ra mắt không còn xa. Theo thông tin từ bán hàng đại lý, Honda CR-V 2020 có thể được giới thiệu ngay trong tháng 7 tới và mẫu hiện tại đã được ngừng nhập khẩu.

Hiện chưa rõ mức giá dự kiến của Honda CR-V 2020. Với việc đổi sang lắp ráp trong nước, mẫu xe này nhiều khả năng được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ. Với giá xe khoảng 1 tỷ đồng, người mua sẽ tiết kiệm được tới khoảng 60 triệu đồng tiền trước bạ.

Đại lý tìm đủ chiêu xả hàng Honda CR-V đón bản mới: Sau giảm giá là tặng xe phân khối lớn, giá thực tế chỉ hơn 800 triệu đồng - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button