Tin Trong Nước

Pha bẻ lái không tưởng của tài xế xe tải cứu 2 thanh niên chạy xe máy vượt đèn đỏ


Clip: Pha bẻ lái không tưởng của tài xế xe tải cứu 2 thanh niên chạy xe máy vượt đèn đỏ

Đoạn camera hành trình dưới đây đã ghi lại được tình huống giao thông đáng chú ý trên một tuyến đường thuộc tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu vào chiều ngày hôm qua (17/5).

Vào thời điểm đó, dù đèn giao thông đã chuyển sang màu đỏ nhưng 2 nam thanh niên chạy xe máy vẫn liều lĩnh vượt qua ngã tư có đông các phương tiện lưu thông. Đúng lúc này, một xe tải chạy tới với tốc độ khá cao, tài xế đã có màn bẻ lái không tưởng, phi cả sang làn đường ngược chiều để tránh va chạm với 2 thanh niên.

Chứng kiến cảnh tượng ấy, nhiều người không khỏi thất kinh và cảm thấy may mắn khi làn đường bên cạnh không có phương tiện nào nếu không thì không rõ chuyện tồi tệ gì có thể xảy ra.

Còn về phần 2 thanh niên chạy xe máy, họ đã thoát nạn và dường như quá hoảng sợ nên họ đã quay đầu xe trở về.

Ở đoạn ngã tư đó, không chỉ 2 thanh niên mà rất nhiều người điều khiển xe máy khác đã cố tình vượt đèn đỏ bất chấp mọi nguy hiểm bủa vây. Họ đã may mắn qua được ngã tư, nhưng may mắn không thể ở bên cạnh họ mãi được.

Xem đoạn clip này chắc chắn nhiều người sẽ tự lấy đây là bài học cho chính mình – một hành vi chạy xe thiếu ý thức không chỉ khiến bản thân mà khiến cả những người xung quanh gặp nguy hiểm.

Tài xế xe tải bẻ lái cứu 2 thanh niên chạy xe máy vượt đèn đỏ

 Clip: Pha bẻ lái không tưởng của tài xế xe tải cứu 2 thanh niên chạy xe máy vượt đèn đỏ - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button