Tin Trong Nước

Xe ‘biển xanh’ rao bán như rau trên vỉa hè ở Tiền Giang


Xe biển xanh rao bán như rau trên vỉa hè ở Tiền Giang - Ảnh 1.

Ngày 18/10, Công an TP Mỹ Tho (Tiền Giang) cho biết, đơn vị này đang tiến hành lập hồ sơ xử lý theo quy trình xe ô tô mang biển số xanh. Trước đó, chiếc xe này được rao bán trên vỉa hè ở Tiền Giang.

Theo thông tin ban đầu vào ngày 17 và 18/10, nhiều người qua lại trên đường Nguyễn Công Bình (đoạn phường 6, TP Mỹ Tho) nhìn thấy một xe ô tô con mang biển kiểm soát màu xanh 63A-006.95 đậu trên vỉa hè trước cửa nhà một hộ dân. Điều bất ngờ là trên kính chiếc xe có để tấm bảng với nội dung “Xe bán”, kèm theo số điện thoại liên hệ.

Thấy sự việc bất thường, có người đã trình báo cơ quan chức năng.

Xe biển xanh rao bán như rau trên vỉa hè ở Tiền Giang - Ảnh 2.

Cơ quan chức năng kiểm tra chiếc xe biển xanh được rao bán.

Nhận được tin báo, Công an TP. Mỹ Tho phối hợp công an phường 6 tiến hành kiểm tra. Qua kiểm tra bước đầu của cơ quan chức năng, biển xanh 63A-006.95 không phải của chiếc xe nói trên.

Qua làm việc, ông T.V.Q ngụ TP Mỹ Tho cho biết: Ông là người mua lại chiếc xe nói trên. Đây là xe thuộc dạng thanh lý. Còn biển số 63A-006.95 là của một ô tô khác do một đơn vị khác thanh lý.

Do chiếc xe này đã tháo biển số để rút hồ sơ theo qui định nên ông lấy biển số 63A-006.95 gắn vào chiếc xe kể trên. Sau khi gắn xong, do bận công việc nên ông Q quên tháo ra.

Hiện vụ việc đang được công an TP Mỹ Tho tiến hành lập hồ sơ xử lý theo quy trình.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button