Tin Trong Nước

Nội thất là chi tiết gây chú ý


Một doanh nghiệp nhập xe tư nhân mới đây đã “khui công” một chiếc Mercedes-AMG G 63 với màu nội thất thuộc hàng độc nhất Việt Nam. Được biết, chiếc Mercedes-AMG G 63 vừa được khui công này được tùy biến các “option” theo đúng sở thích của chủ nhân.

Cụ thể, ngoại thất của xe được sơn màu đen nhám tạo cảm giác thể thao hơn. Đi kèm với đó là bộ vành đa chấu của AMG có kích thước 22 inch được sơn đen.

Mercedes-AMG G 63 bản cá nhân hoá độc đáo về Việt Nam: Nội thất là chi tiết gây chú ý - Ảnh 1.
Mercedes-AMG G 63 bản cá nhân hoá độc đáo về Việt Nam: Nội thất là chi tiết gây chú ý - Ảnh 2.

Bước vào khoang nội thất, xe được bọc da tông màu xanh dương độc đáo. Đây có lẽ là chiếc G 63 đầu tiên trong nước có tùy chọn màu này. Đường chỉ thêu kim cương xuát hiện ở ghế ngồi cả cửa xe. Chất liệu carbon điểm xuyết ở phần cửa xe, bệ trung tâm và bảng táp-lô nhằm tăng tính thể thao cho khoang nội thất.

Những trang bị tiện nghi khác bao gồm cả 2 hàng ghế đều có tính năng sưởi, trong khi chỉ hàng ghế trước có chức năng massage. Màn hình cụm đồng hồ cũng có kích thước 12,3 inch tương tự như màn hình giải trí.

Chiếc SUV này có khối động cơ V8 mạnh mẽ, dung tích 4 lít tăng áp kép cho ra công suất lên tới 585 mã lực và mô-men xoắn 850 Nm. Sức mạnh được chuyển qua hộp số tự động 9 cấp. Nhờ các thông số trên, G 63 có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong 4,5 giây và tốc độ tối đa lên tới 210 km/h.

Mercedes-AMG G 63 bản cá nhân hoá độc đáo về Việt Nam: Nội thất là chi tiết gây chú ý - Ảnh 4.

Ảnh: FBNV

Mercedes-AMG G 63 bản cá nhân hoá độc đáo về Việt Nam: Nội thất là chi tiết gây chú ý - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button