Tin Trong Nước

Nissan X-Trail tiếp tục hạ giá niêm yết xuống thấp kỷ lục trước sức ép từ Honda CR-V và Mazda CX-5


Sau khi mẫu SUV Nissan Terra có chương trình giảm giá niêm yết thì tiếp tục là mẫu crossover X-Trail được triển khai ưu đãi tương tự. Mức giảm giá được áp dụng cho Nissan X-Trail lên tới 30 triệu đồng và được áp dụng từ ngày hôm nay (8/6/2020). Đây không phải lần đầu mẫu xe này được giảm giá niêm yết.

Nissan X-Trail tiếp tục hạ giá niêm yết xuống thấp kỷ lục trước sức ép từ Honda CR-V và Mazda CX-5 - Ảnh 1.

Cụ thể, hai phiên bản là 2.0 SL 2WD và 2.5 SV 4WD lần lượt được giảm 28 và 30 triệu đồng. Mức giá sau giảm của hai phiên bản này là 913 và 993 triệu đồng. Như vậy, phiên bản cao cấp nhất 2.5 SV có giá bán gần ngang ngửa với bản E của Honda CR-V (cấu hình thấp nhất) là 983 triệu đồng.

Nissan X-Trail tiếp tục hạ giá niêm yết xuống thấp kỷ lục trước sức ép từ Honda CR-V và Mazda CX-5 - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, Nissan Việt Nam còn có chương trình hỗ trợ 50% phí trước bạ dành cho khách hàng khi mua xe Nissan X-Trail 2019 và 25% cho khách hàng mua xe X-Trail 2020 trong tháng này. Ngoài ra, hiện nay ở các đại lý đang có chương trình thanh lý mẫu Nissan X-Trail được sản xuất trong 2018 với mức giảm 150 triệu đồng tiền mặt. 

Hiện nay, Nissan X-Trail đang là mẫu xe có doanh số thấp nhất phân khúc khi so với các đối thủ là Mazda CX-5 và Honda CR-V. Trong tháng 4 vừa qua, Mazda CX-5 bán được tổng cộng 459 chiếc, Honda CR-V có 411 xe đến tay khách hàng trong khi Nissan X-Trail chỉ vỏn vẹn 51 xe.

Trong khi X-Trail giảm giá, các đối thủ là Honda CR-V và Mazda CX-5 cũng có những mức ưu đãi lớn dành cho khách hàng Việt trong tháng này. Theo ghi nhận, các đại lý Honda hiện tặng kèm mô tô phân khối lớn Honda Rebel 300 trị giá 125 triệu đồng cho những khách hàng mua CR-V hoặc quy đổi ra tiền mặt. Mazda CX-5 có mức giảm giá chính hãng cao nhất 85 triệu đồng.

Nissan X-Trail tiếp tục hạ giá niêm yết xuống thấp kỷ lục trước sức ép từ Honda CR-V và Mazda CX-5 - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button