Tin Trong Nước

Nhỏ như Vios, giá ngang Altis bản base


Khác với sự phổ biến của những người đàn anh như Audi A4 hay Audi A5, Audi A3 là cái tên thuộc diện “hiếm có khó tìm” trên thị trường xe cũ, nhất là phiên bản sedan xuất hiện trong bài viết dưới đây. Những chiếc Audi A3 từng được rao bán thường thuộc phiên bản hatchback, dáng xe vốn kén người mua tại Việt Nam.

Chiếc Audi A3 được rao bán thuộc model 2013. Với thiết kế như một chiếc Audi A4 thu nhỏ, Audi A3 chính là đối thủ cùng phân khúc với đối thủ đồng hương Mercedes-Benz CLA. Tuy vậy, tới nay dòng xe này đã không còn xuất hiện trong hạng mục phân phối chính hãng của Audi Việt Nam.

Chiếc Audi A3 được rao bán sử dụng phiên bản động cơ 1.8L, kết hợp cùng hộp số tự động 7 cấp cho đầu ra công suất 180 mã lực và 250 Nm mô-men xoắn. Ngoài ra, xe còn 1 phiên bản động cơ 2.0L với công suất đầu ra lên tới hơn 200 mã lực.

Nếu bỏ qua phần ghế da bị khấu hao nhẹ theo thời gian, sẽ rất khó để nhận ra đây là một chiếc xe đã trải qua gần 10 năm tuổi. Vô-lăng chưa có dấu hiệu bị sờn hay nhẵn bóng. Màn hình pop-up vẫn hoạt động trơn tru và không có tiếng động lạ trong quá trình hiện/ẩn. Các phím bấm giải trí vẫn đem đến phản hồi tốt, không bị lão hóa do thời tiết nóng bức tại Việt Nam.

Hàng hiếm Audi A3 sedan lăn bánh 5 vạn km: Nhỏ như Vios, giá ngang Altis bản base - Ảnh 5.

Dù có diện tích khiêm tốn, hàng ghế sau của Audi A3 vẫn được trang bị cửa gió điều hòa độc lập và có độ ngả tốt.

Hàng hiếm Audi A3 sedan lăn bánh 5 vạn km: Nhỏ như Vios, giá ngang Altis bản base - Ảnh 6.

Hiện tại, chiếc Audi A3 với ODO 55.000 km đang được rao bán với giá chỉ 720 triệu đồng, ngang giá với một chiếc Toyota Corolla phiên bản tiêu chuẩn và chỉ bằng một nửa con số hơn 1,3 tỷ đồng khi mua mới vào năm 2013.

Hàng hiếm Audi A3 sedan lăn bánh 5 vạn km: Nhỏ như Vios, giá ngang Altis bản base - Ảnh 7.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button