Tin Trong Nước

‘Người truyền lửa là đây chứ đâu’


Với một đám cháy bình thường, nước được cho là giải pháp hữu hiệu nhất để dập lửa. Nhưng với các đám cháy có liên quan hóa chất ví dụ như xăng dầu thì giải pháp lúc này không còn là nước. Muốn dập lửa cần ngừng cung cấp oxi bằng cách dùng khăn lớn phủ lên khu vực cháy hoặc dùng bình chữa cháy chuyên dụng.

Kiến thức cơ bản này có vẻ không được áp dụng trong đoạn video dưới đây, khi một thanh niên bình thản xịt nước khi chiếc xe máy trước mặt đang cháy ngùn ngụt.

Lấy nước dập lửa khi xe máy đang cháy, cư dân mạng gọi tên người đàn ông bình thản nhất vịnh bắc bộ

Điều đáng nói chính là thái độ khá bình tĩnh của thanh niên này mặc dù chiếc xe máy bốc cháy càng lúc càng dữ dội. Chưa kể đến xung quanh khu vực chiếc xe đang cháy có khá nhiều đồ vật dễ bắt lửa.

Sau khi được đăng tải, đoạn video đã nhận về khá nhiều “gạch đá” từ cư dân mạng. Các bình luận đều tỏ vẻ ngạc nhiên trước sự bình thản của người thanh nhiên khi dập lửa.

“Lần đầu tiên trong đời thấy có người dập lửa mà bình thản như thế này, lại còn dùng nước để dập, lại còn là thợ xe?”, chia sẻ thể hiện sự bất ngờ trước sự việc đến từ tài khoản Quang Nguyễn.

“Người truyền lửa là đây chứ đâu”, tài khoản Hoàng Hà để lại bình luận nhận được nhiều lượt tương tác.

Nguồn: FacebookNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button