Tin Trong Nước

Người phụ nữ khiến cả phố hiếu kì với dáng ngồi gây “tức mắt”, dân mạng đoán chung một cái kết


Đoạn clip ghi lại cảnh tượng bất thường trên đường phố Hà Nội. 2 người phụ nữ chở hàng cồng kềnh trên chiếc xe máy. Để giữ cho các bọc hàng không bị xô lệch, người đằng sau ngồi xổm, để chân thấp, chân cao còn tay vươn ra để ôm hàng. Chị này không đội mũ bảo hiểm.

Trong khi đó, chiếc xe máy chạy với tốc độ khá cao.

Người phụ nữ khiến cả phố hiếu kì với dáng ngồi gây “tức mắt”, dân mạng đoán chung một cái kết

Tư thế của người phụ nữ ngồi sau khiến nhiều dân mạng băn khoăn đây là đứng hay ngồi. Dù thế nào, người ta cũng thấy rõ sự nguy hiểm của chiếc xe máy chở 2 người phụ nữ liều lĩnh kia.

Dân mạng cùng chung ý kiến rằng người ở sau sẽ không cầm cự được lâu với kiểu ngồi như trong clip.

Nhìn cảnh này mà thực sự buồn. Nếu được hỏi, chắc chắn họ sẽ vịn vào cớ mưu sinh để biện minh cho hành động của mình. Ai cũng như các chị thì giao thông hỗn độn lắm!“, thành viên Trúc An bình luận.

Tôi nhìn chị ngồi sau như người nhện. Chẳng biết ôm hàng kiểu đó có tiện hơn không nhưng tính mạng của cả 2 chị ấy đang bị đánh cược. Chở hàng cồng kềnh, nhỡ gặp sự cố, liệu người cầm lái có thể phản ứng kịp không? Các chị ấy tiếc hàng chứ không tiếc mạng hay sao?“, tài khoản Văn Việt nhận xét.

Không ai chỉ trích chuyện mưu sinh cả nhưng làm gì cũng phải tính toán. Hành động liều lĩnh của 2 người phụ nữ không chỉ nguy hại cho bản thân họ mà còn có thể liên lụy đến những người xung quanh“, một dân mạng bày tỏ.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button