Tin Trong Nước

Người đàn ông dừng xe, lúi húi móc cống thoát nước, hành động tiếp theo không ai ngờ


Người đàn ông dừng xe, lúi húi móc cống thoát nước, hành động tiếp theo không ai ngờ

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh một người đàn ông lúi húi bên cống thoát nước . Thời điểm đó, xung quanh khá vắng vẻ.

Cách đây vài ngày, câu chuyện một bé trai tay không nhặt rác để khai thông cống thoát nước gây chú ý dư luận. Bởi vậy, khi nhìn những hình ảnh về người đàn ông này, nhiều người liên tưởng đến chuyện nhặt rác, sửa chữa công ích tương tự. Nhưng sự thật lại đáng buồn vô cùng.

Người đàn ông ấy đã lấy cắp cả miệng cống bằng sắt, nhanh chóng đặt lên xe máy rồi bỏ đi. Đây không chỉ là hành vi thiếu ý thức mà còn vi phạm pháp luật .

 Người đàn ông dừng xe, lúi húi móc cống thoát nước, hành động tiếp theo không ai ngờ - Ảnh 1.

Người đàn ông lúi húi…

 Người đàn ông dừng xe, lúi húi móc cống thoát nước, hành động tiếp theo không ai ngờ - Ảnh 2.

… lấy cắp nắp cống thoát nước.

Nhiều người cho rằng có thể người đàn ông lấy nắp cống sắt về bán ve chai. Tuy nhiên, chỉ vì một chút tiền đó mà lấy đi cả nắp cống thoát nước, khiến cho rác thải dễ dàng chảy xuống thì thật đáng trách.

Dân mạng tỏ ra bức xúc với việc làm của người đàn ông. Đa phần đều cho rằng phải tìm ra anh ta và áp dụng biện pháp trừng phạt thích đáng. Việc phá hoại của công như thế này thật khó chấp nhận.

“Tại sao người ta cứ tham những thứ nhỏ nhặt không phải của mình, mặc cho hậu quả có thể ảnh hưởng đến nhiều người khác như vậy nhỉ? Hành động này phải phạt thật nặng để răn đe”, tài khoản Minh Trần nhận xét.

 Người đàn ông dừng xe, lúi húi móc cống thoát nước, hành động tiếp theo không ai ngờ - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button