Tin Trong Nước

Minh ‘nhựa’ tiết lộ biển số Aston Martin V8 Vantage vừa tậu với phong cách chụp ảnh chuẩn ‘dân chơi’


Minh nhựa tiết lộ biển số Aston Martin V8 Vantage vừa tậu với phong cách chụp ảnh chuẩn dân chơi - Ảnh 1.

Sáng hôm nay, doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh (tức Minh ‘nhựa’) đã đăng tải hình ảnh chụp với chiếc Aston Martin V8 Vantage vừa tậu. Theo đó, doanh nhân ngành nhựa ngồi thoải mái trong cốp sau chiếc xe thể thao Anh quốc. Tấm ảnh cũng tiết lộ biển số của chiếc xe này – 51H – 899.19.

Minh nhựa tiết lộ biển số Aston Martin V8 Vantage vừa tậu với phong cách chụp ảnh chuẩn dân chơi - Ảnh 2.

Như vậy, sau hơn 2 năm về nước, chiếc xe thể thao này mới tìm được chủ nhân và ra biển số trắng. Xe thuộc diện nhập khẩu chính hãng. Bản thân doanh nhân ngành nhựa cũng đã úp mở việc tậu chiếc V8 Vantage từ tháng 2 năm nay.

Minh nhựa tiết lộ biển số Aston Martin V8 Vantage vừa tậu với phong cách chụp ảnh chuẩn dân chơi - Ảnh 3.

Chiếc Aston Martin V8 Vantage vừa mua đã được đại gia ngành nhựa dán một lớp decal nổi bật với 3 tông màu chủ đạo xanh – trắng – đỏ cũng như dòng số “405” ở phần nóc xe. Ngoài ra, một số 405 khác cũng xuất hiện khi chiếc xe mở tung 2 cánh cửa.

Minh nhựa tiết lộ biển số Aston Martin V8 Vantage vừa tậu với phong cách chụp ảnh chuẩn dân chơi - Ảnh 4.

Cửa trái dán số 4, cửa phải dán số 5 và nắp ca-pô dán số 0. Logo Aston Martin dán 2 bên cửa tạo hình giống cánh chim. Cách trang trí số 405 được Minh “nhựa” áp dụng lên những chiếc xe khác cùng garage như Pagani Huayra, BMW Z4 hay Mercedes-AMG G 63.

Minh nhựa tiết lộ biển số Aston Martin V8 Vantage vừa tậu với phong cách chụp ảnh chuẩn dân chơi - Ảnh 5.

Dưới cột A của xe là logo công ty cùng chữ ký.

Minh nhựa tiết lộ biển số Aston Martin V8 Vantage vừa tậu với phong cách chụp ảnh chuẩn dân chơi - Ảnh 6.

Trước đó, Minh “nhựa” đã từng cầm lái chiếc Pagani Huayra đến showroom Aston Martin và Bentley chính hãng để xem xe. Khi đó, cũng đã có những đồn đoán về việc vị đại gia này sẽ bổ sung thêm một chiếc Aston Martin vào bộ sưu tập của mình. Trong buổi đến showroom đó, Minh “nhựa” cũng đã cầm lái thử chiếc V8 Vantage.

Minh nhựa tiết lộ biển số Aston Martin V8 Vantage vừa tậu với phong cách chụp ảnh chuẩn dân chơi - Ảnh 7.

Trước khi về tay Minh “nhựa”, chiếc Aston Martin V8 Vantage này đã được độ lên gói bodykit của AMR giúp ngoại hình chiếc xe thể thao và hầm hố hơn. Bộ bodykit xe đua bổ sung cho chiếc siêu xe Anh quốc nhiều chi tiết làm bằng sợi carbon như vây cá phía trước, ốp cản giúp khuếch tán gió và cánh gió cỡ lớn phía sau. Những chi tiết độ này gợi nhớ đến chiếc V8 Vantage màu xanh nõn chuối của đại gia Hoàng Kim Khánh.

Minh nhựa tiết lộ biển số Aston Martin V8 Vantage vừa tậu với phong cách chụp ảnh chuẩn dân chơi - Ảnh 8.

Khoang nội thất là sự kết hợp giữa 2 tông màu đen Dark Knight và đỏ Spicy Red cùng một số chi tiết làm từ sợi carbon tông xuyệt tông với ngoại thất.

Aston Martin V8 Vantage dùng động cơ đặt trước loại V8 tăng áp kép, dung tích 4 lít, do Mercedes-AMG sản xuất, tạo ra công suất tối đa 510 mã lực và mô-men xoắn 685 Nm. Sức mạnh này giúp mẫu xe thể thao Anh quốc có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,6 giây và tốc độ tối đa là 314 km/h. Đi cùng với đó là hộp số tự động 8 cấp của ZF.

Giá của chiếc Aston Martin V8 Vantage chính hãng là gần 15 tỷ đồng.

Có thể thấy trong cuối năm 2020, đầu năm 2021, đại gia Minh “nhựa” đã mạnh tay sắm một loạt xe mới, như bộ 3 xe BMW X7, X3 và Z4, chiếc Porsche Cayenne Coupe, VinFast Lux SA2.0. Trong đó, chiếc BMW X3 đã được bán lại sau khi chủ xe trải nghiệm thời gian ngắn. Theo nhiều nguồn tin, Minh “nhựa” cũng đá bán chiếc BMW Z4 để dọn đường cho chiếc Aston Martin V8 Vantage.

Minh nhựa tiết lộ biển số Aston Martin V8 Vantage vừa tậu với phong cách chụp ảnh chuẩn dân chơi - Ảnh 9.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button