Tin Trong Nước

Mercedes-Benz S 450 L của nhà Tuấn Hưng đổi màu lạ, Ferrari 488 GTB đỗ cạnh gây tò mò


Một chiếc Mercedes-Benz S 450 L tại Hà Nội vừa được đổi sang màu hồng lạ mắt. Đây là chiếc S-Class đời mới duy nhất tại Thủ đô sở hữu màu nữ tính như vậy. Bởi vậy, chiếc xe này thu hút nhiều ánh nhìn khi lăn bánh ra đường.

Mercedes-Benz S 450 L của nhà Tuấn Hưng đổi màu lạ, Ferrari 488 GTB đỗ cạnh gây tò mò - Ảnh 1.

Biển số tiết lộ đây là xe của nhà ca sĩ Tuấn Hưng. Trên trang cá nhân, Tuấn Hưng cũng chia sẻ một số hình ảnh bản thiết kế xe trước khi “lột xác”.

Mercedes-Benz S 450 L của nhà Tuấn Hưng đổi màu lạ, Ferrari 488 GTB đỗ cạnh gây tò mò - Ảnh 2.

Xe được đổi màu bằng phương pháp dán decal. Không chỉ dán loại decal màu hồng thông thường, xe của nhà Tuấn Hưng còn có hoạ tiết được thiết kế riêng là những đám mây, đi kèm logo của chuỗi cửa hàng mà vợ nam sĩ này mới mở.

Chiếc Mercedes-Benz S 450 L này thuộc bản Luxury cao cấp. Xe được mua lần đầu vào tháng 1/2019 tại một đại lý ở Hà Nội và thuộc sở hữu của vợ Tuấn Hưng. Màu nguyên bản của xe là trắng.

Ngoài chiếc Mercedes-Benz S 450 L, chiếc Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng cũng xuất hiện tại nơi dán xe. Điều này khiến không ít người thắc mắc rằng liệu siêu xe có được dán sang màu hồng giống hệt hay không. Tuy nhiên, đến thời điểm này, xe vẫn mang màu đỏ nguyên bản.

Mercedes-Benz S 450 L của nhà Tuấn Hưng đổi màu lạ, Ferrari 488 GTB đỗ cạnh gây tò mò - Ảnh 3.

Hiện nay, phương pháp dán decal làm mới xe đang được áp dụng rộng rãi nhờ chi phí không quá cao mà có thể trả về nguyên bản dễ dàng. Tay nghề của thợ Việt ngày càng cao nên nhiều chủ xe sang sẵn sàng mang chiếc xe của mình đi dán để làm mới. Thậm chí, có những chiếc Rolls-Royce hay Lamborghini cũng được dán decal đổi màu.

Mercedes-Benz S 450 L của nhà Tuấn Hưng đổi màu lạ, Ferrari 488 GTB đỗ cạnh gây tò mò - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button