Tin Trong Nước

Mẹ trẻ lái ô tô bằng một chân, bạn cười khoái chí quay clip khoe trẻ nhỏ trong xe: “Con nhìn đi nhé!”


Mẹ trẻ lái ô tô bằng một chân, bạn cười khoái chí quay clip khoe trẻ nhỏ trong xe: "Con nhìn đi nhé!"

Đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ trẻ lái xe ô tô bằng chân đang gây xôn xao trên mạng xã hội. Clip do một phụ nữ khác ngồi trong xe quay bằng điện thoại.

Hình ảnh trong clip cho thấy nữ tài xế thản nhiên điều khiển vô lăng bằng chân. Không những thế, người này còn vô tư cười đùa với người quay clip, tỏ ra thích thú với hành động lái xe bất cẩn.

Cô con gái khoảng một tuổi ngồi ngay ở ghế bên cạnh. Người quay clip thậm chí còn cố tình khoe em bé cảnh người mẹ lái xe bằng chân.

Mẹ trẻ lái ô tô bằng một chân, bạn cười khoái chí quay clip khoe trẻ nhỏ trong xe: “Con nhìn đi nhé!”

Hành động của nữ tài xế và người phụ nữ quay clip khiến dân mạng bất bình, bức xúc.

Tưởng thế là hay, lại còn cười cợt như thể đây là trò đùa khoái chí. Thực tế là, hành động đó không chỉ gây nguy hiểm cho chính bản thân họ mà còn có khả năng gây họa cho người khác“, thành viên Hải Trung nhận xét.

Có con nhỏ trong xe mà mẹ đi liều quá! Cảnh đó có gì đáng để tự hào mà còn khoe con bé? Cô bên cạnh cũng ý thức kém luôn, thấy sai không ngăn mà còn tích cực hùa theo, rõ chán!“, một dân mạng khác viết.

 Mẹ trẻ lái ô tô bằng một chân, bạn cười khoái chí quay clip khoe trẻ nhỏ trong xe: Con nhìn đi nhé! - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button