Tin Trong Nước

McLaren 720S Novitec N Largo siêu độc của đại gia Vũng Tàu lộ diện rõ nét hơn


Trên Facebook của một cộng đồng siêu xe có tiếng vừa xuất hiện những hình ảnh đầu tiên rõ nét nhất trong quá trình nâng cấp chiếc McLraren 720S của đại gia Vũng Tàu. Điều đặc biệt là bộ bodykit của hãng độ xe nổi tiếng Novitec có tên N-Largo chỉ được sản xuất giới hạn 15 bộ trên toàn thế giới.

Theo những hình ảnh được đăng tải, phần đầu chiếc siêu đã dần hoàn thiện và chỉ chờ tấm ốp bên dưới. Đuôi xe vẫn đang trong quá trình lắp đặt dở dang. Phần hông cũng đã được gá lên. Các chi tiết còn thô và chưa sơn.

Bộ bodykit N-Largo thay đổi khá nhiều chiếc xe này. Chiếc xe gần như được thay thế hoàn toàn các bộ phận xung quanh để có diện mạo khác biệt.

Thiết kế mới hầm hố làm tăng khả năng làm mát và tối ưu tính khí động lực học cho xe. Bộ bodykit này giúp chiều rộng xe tăng lên 30 mm ở phần đầu và 130 mm ở phía sau. Hệ thống giảm xóc nguyên bản trên xe cũng được thay thế bằng hàng thửa theo hãng độ để gầm xe có thể hạ thấp hơn nhằm tạo điểm nhấn cho siêu phẩm này. Nắp ca-pô trông giống trên mẫu hypercar McLaren Senna. Xung quanh xe còn xuất hiện thêm nhiều hốc gió nhỏ. Khi hoàn thiện, cánh gió nguyên bản được thay bằng loại hai tầng làm từ sợi carbon.

Trước đó, hệ thống ống xả nguyên bản trên chiếc McLaren 720S này đã được thay thế bằng loại FI.

Về phần động cơ, với những nâng cấp tới từ Novitec, công suất nguyên bản của xe từ 710 mã lực sẽ nâng lên 806 mã lực, mô-men xoắn cũng được cải thiện 770 lên 878 Nm. Thời gian tăng tốc của chiếc McLaren 720S này từ 0-100 km/h trong 2,7 giây.

Ảnh: Car Passion, NovitecNguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button