Tin Trong Nước

McLaren 720S màu lạ lên đường về Việt Nam, phá vỡ thế ‘độc tôn’ của chiếc siêu xe của đại gia Vũng Tàu


Vừa qua, một đại lý tư nhân chuyên kinh doanh siêu xe tại Việt Nam đã đăng tải hình ảnh chiếc McLaren 720S màu tím đang trên đường về Việt Nam. Như vậy, đây sẽ là chiếc siêu xe Anh quốc thứ hai mang màu sơn này, sau chiếc của đại gia Vũng Tàu.

McLaren 720S màu lạ lên đường về Việt Nam, phá vỡ thế độc tôn của chiếc siêu xe của đại gia Vũng Tàu - Ảnh 1.

Hình ảnh chiếc McLaren 720S màu tím đang trên đường về Việt Nam do đại lý này đăng tải.

McLaren 720S màu lạ lên đường về Việt Nam, phá vỡ thế độc tôn của chiếc siêu xe của đại gia Vũng Tàu - Ảnh 2.

Điểm độc đáo trên chiếc siêu xe này đó chính là lớp sơn màu tím độc đáo. Hiện vẫn chưa rõ đây có phải là lớp sơn giống y hệt chiếc McLaren 720S của đại gia Vũng Tàu hay không nhưng nếu nhìn qua thì khá giống.

McLaren 720S màu lạ lên đường về Việt Nam, phá vỡ thế độc tôn của chiếc siêu xe của đại gia Vũng Tàu - Ảnh 3.

Chiếc McLaren 720S của đại gia Vũng Tàu sở hữu lớp sơn màu tím độc đáo có tên Lantana Purple do chi nhánh MSO (McLaren Special Operation) phát triển và ngốn tới 9.400 USD (tương đương hơn 210 triệu đồng) trong tổng chi phí mua xe.

Ngoài ra, đây còn là chiếc McLaren 720S thuộc phiên bản hiệu năng cao Performance. Với phiên bản này, chủ nhân có thể chọn lựa việc sử dụng vật liệu carbon ở một số chi tiết như hốc đèn trước, líp cản trước, khe thoát gió trên nắp ca pô, ốp gương, cản sau.

McLaren 720S màu lạ lên đường về Việt Nam, phá vỡ thế độc tôn của chiếc siêu xe của đại gia Vũng Tàu - Ảnh 4.

Vật liệu Alcantara là trang bị tiêu chuẩn ở bên trong nội thất, lấy tông màu đen làm chủ đạo. Việc sử dụng Alcantara mang đến nhiều ưu điểm cho chủ nhân chiếc xe trong quá trình vận hành. Cụ thể, da lộn giúp cơ thể người lái hạn chế tình huống bị xô lệch khi di chuyển xe ở tốc độ cao. Ngoài ra, vật liệu da này cũng nhẹ hơn da nguyên bản, giúp tổng trọng lượng chiếc xe được cải thiện phần nào. Tuy nhiên, nhược điểm chính của da lộn là chủ nhân phải bảo quản kĩ càng hơn, vì loại da này khó vệ sinh nếu bám bụi bẩn.

McLaren 720S màu lạ lên đường về Việt Nam, phá vỡ thế độc tôn của chiếc siêu xe của đại gia Vũng Tàu - Ảnh 5.

McLaren 720S sử dụng động cơ V8, dung tích 4 lít tăng áp kép hoàn toàn mới, cho ra công suất tối đa lên tới 720 mã lực tại vòng tua 7.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại đạt 770 Nm tại vòng tua 5.500 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số bán tự động ly hợp kép 7 cấp SSG giúp chiếc xe có thời gian sang số và tăng tốc vô cùng ấn tượng khi chỉ cần 2,7 giây để cán mốc 100 km/h.

Ảnh: Nguyễn Huy Tuấn

McLaren 720S màu lạ lên đường về Việt Nam, phá vỡ thế độc tôn của chiếc siêu xe của đại gia Vũng Tàu - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button