Tin Trong Nước

McLaren 720S của đại gia Vũng Tàu độ bodykit giới hạn 15 bộ toàn thế giới, nâng cấp ống xả với dấu ấn riêng


Một xưởng độ xe tại Sài Gòn mới đây đã hé lộ rằng chiếc McLaren 720S màu tím của đại gia Vũng Tàu đang trong quá trình được nâng cấp bộ bodykit đến từ hãng độ Novitec của Đức. Bộ bodykit này có tên N-Largo và chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 15 bộ trên toàn thế giới.

Không những vậy, đại gia Vũng Tàu còn mạnh tay thay đổi hệ thống ống xả đến từ thương hiệu Fi với con số “72” (mã biển số tại Vũng Tàu) được khắc ở trên thân ống.

Hình ảnh chiếc McLaren 720S màu tím độc nhất Việt Nam đang được khoác lên bộ bodykit giới hạn. Ảnh: WrapStyle Vietnam HCM.

Hệ thống ống xả Fi sẽ được lắp đặt trên McLaren 720S màu tím tại Việt Nam. Ảnh: Phong Ho.

Theo bản độ của Novitec, McLaren 720S khi được gắn bộ bodykit N-Largo sẽ có chiều rộng tăng thêm 30mm ở trước và 130mm cho phía sau. Hệ thống giảm xóc nguyên bản cũng sẽ được thay thế bằng loại thửa riêng và hạ thấp trọng tâm chiếc xe thêm 35mm giúp cải thiện khả năng vào cua và di chuyển ở tốc độ cao.

Thiết kế của cản trước cũng được làm mới nhằm tăng khả năng làm mát và tối ưu tính khí động học của xe. Chi tiết nắp capo được thay mới với nguồn cảm hứng từ mẫu hypercar triệu đô McLaren Senna. Ngoài ra, McLaren 720S N-Largo còn được bổ sung thêm hai khe gió bên hông.

Một chiếc McLaren 720S được nâng cấp bộ bodykit N-Largo. Ảnh minh họa

Đuôi xe không có sự thay đổi nhiều ngoài cánh gió nguyên bản được thay bằng loại 2 tầng làm từ sợi carbon.

Cuối cùng, công suất nguyên bản của xe từ 710 mã lực được tăng lên mức 806 mã lực, đồng thời mô-men xoắn cũng được cải thiện từ 770 Nm lên 878 Nm. Thời gian tăng tốc mới của xe từ 0-100 km/h là 2,7 giây.

McLaren 720S của đại gia Vũng Tàu độ bodykit giới hạn 15 bộ toàn thế giới, nâng cấp ống xả với dấu ấn riêng - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button