Tin Trong Nước

Mazda6 nhận ưu đãi kép, Suzuki Ertiga hạ giá sốc


Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, nhiều xe mới ra mắt và bắt đầu được mở bán ra thị trường. Honda CR-V, Mitsubishi Outlander, Mitsubishi Xpander Cross, Mazda6, bộ đôi SUV của MG và Kia Seltos… là những mẫu xe đáng chú ý.

Một trong những yếu tố được quan tâm nhất là giá bán. Trong số những xe trên, có những mẫu mới ra mắt đã được ưu đãi giá. Một số mẫu khác không được trừ tiền mặt nhưng đi cùng phần quà trị giá lớn.

Suzuki Ertiga (Sport)

Loạt xe vừa mở bán đã giảm giá hàng chục triệu đồng: Mazda6 nhận ưu đãi kép, Suzuki Ertiga hạ giá sốc - Ảnh 1.

Phiên bản Sport mới cao cấp nhất của Suzuki Ertiga được giới thiệu từ đầu tháng 5 nhưng hơn 1 tháng sau đó mới có xe bán ra thị trường. Vừa xuất hiện tại đại lý, Ertiga Sport đã được giảm giá mạnh lên tới 40 triệu đồng. Giá xe giảm từ 559 triệu còn 519 triệu đồng. Ngoài ra, các bản trước đây cũng được giảm 40 triệu đồng.

Ertiga Sport là bản hoàn thiện nhất của mẫu MPV này để cạnh tranh vua doanh số Xpander. Xe được bổ sung tính năng hỗ trợ khởi hành ngang dốc và cân bằng điện tử.

Mazda6 2020

Loạt xe vừa mở bán đã giảm giá hàng chục triệu đồng: Mazda6 nhận ưu đãi kép, Suzuki Ertiga hạ giá sốc - Ảnh 2.

Mazda6 2020 ra mắt với 3 phiên bản. Hai bản cao cấp nhất là 2.0L Premium và 2.5L Signature Premium được giảm lần lượt 10 triệu và 20 triệu đồng, còn 939 triệu và 1,029 tỷ đồng. Mẫu xe này còn đi cùng ưu đãi miễn phí kiểm tra xe, hỗ trợ chi phí thay lọc gió điều hoà, khử khuẩn tương tự các xe Mazda khác.

Là xe lắp ráp trong nước nên Mazda6 còn được ưu đãi thêm 50% lệ phí trước bạ, quy đổi ra tiền mặt cao nhất khoảng hơn 60 triệu đồng.

MG HS và ZS

Loạt xe vừa mở bán đã giảm giá hàng chục triệu đồng: Mazda6 nhận ưu đãi kép, Suzuki Ertiga hạ giá sốc - Ảnh 3.

Bộ đôi SUV mới của MG tại Việt Nam chọn cách tiếp cận khách hàng và cạnh tranh các gương mặt lâu đời khác là ưu đãi 50% lệ phí trước bạ, quy đổi ra tiền mặt và trừ thẳng vào giá xe. MG ZS có giá từ 518 triệu đến 639 triệu đồng, hưởng ưu đãi cao nhất tới hơn 38 triệu đồng. MG HS có giá từ 788 triệu đến 999 triệu đồng, được trừ nhiều nhất tới 60 triệu đồng. Lệ phí trước bạ cao nhất đang được áp mức 12% tại Hà Nội.

Các mẫu khác

Loạt xe vừa mở bán đã giảm giá hàng chục triệu đồng: Mazda6 nhận ưu đãi kép, Suzuki Ertiga hạ giá sốc - Ảnh 4.

Một số mẫu xe khác không đi kèm ưu đãi tiền mặt mà lại là những phần quà, trị giá được công bố tới hàng chục triệu đồng. Hai mẫu xe của Mitsubishi là Outlander (bản 2.4 CVT Premium) và Xpander Cross đều có ưu đãi. Người mua Outlander được tặng gói nghỉ dưỡng trị giá 20 triệu và camera 360 độ lắp sẵn cho xe. Xpander Cross có voucher du lịch trị giá 10 triệu đồng. Honda CR-V 2020 vừa ra mắt, chưa mở bán nhưng đã được một số đại lý chào mời với quà tặng là phụ kiện trị giá tới 50 triệu đồng. Outlander và CR-V là xe lắp ráp trong nước nên được ưu đãi thêm 50% lệ phí trước bạ.

Loạt xe vừa mở bán đã giảm giá hàng chục triệu đồng: Mazda6 nhận ưu đãi kép, Suzuki Ertiga hạ giá sốc - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button