Tin Trong Nước

Màu sơn và bộ vành hàng độc, cản sau được tháo tung gây chú ý hơn


Sau khi chiếc Lamborghini Aventador S thứ 2 được khui công tại Hải Phòng cách đây 4 tháng, tới nay, chiếc thứ ba bất ngờ xuất hiện tại xưởng sửa chữa của Lamborghini Hà Nội. Dự kiến, “siêu bò” này sẽ được sử dụng với mục đích trưng bày cho buổi khai trương showroom trong thời gian tới.

Lamborghini Aventador S thứ 3 về Việt Nam: Màu sơn và bộ vành hàng độc, cản sau được tháo tung gây chú ý hơn - Ảnh 1.

Chiếc Lamborghini Aventador S thứ 3 về Việt Nam sở hữu màu đen bóng cho phần thân xe. Đây là chiếc Aventador đầu tiên trong nước có màu sơn này. Bộ mâm 5 chấu kép, sơn đen kết hợp với cùm phanh màu vàng cũng là chi tiết độc đáo. Nội thất có tông màu đen tương tự với đai an toàn màu vàng. Điều đặc biệt là khi đưa về Việt Nam, xe đã được tháo chi tiết cản sau để xe dễ dàng hơn cho việc vận chuyển từ cảng về showroom.

So với Lamborghini Aventador LP700-4 tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador S có cản trước và sau được thiết kế lại. Theo thông tin từ Lamborghini, cản trước với thiết kế mới mới giúp tăng lực ép mặt đường của Aventador S lên 130% so với ở bản tiêu chuẩn.

Lamborghini Aventador S thứ 3 về Việt Nam: Màu sơn và bộ vành hàng độc, cản sau được tháo tung gây chú ý hơn - Ảnh 2.

Lamborghini Aventador S sở hữu động cơ hút khí tự nhiên V12 6,5 lít tương tự bản LP700-4. Động cơ này đã được tinh chỉnh để cho ra thêm 40 mã lực, đạt mức 740 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm.

Lamborghini Aventador S thứ 3 về Việt Nam: Màu sơn và bộ vành hàng độc, cản sau được tháo tung gây chú ý hơn - Ảnh 3.
Lamborghini Aventador S thứ 3 về Việt Nam: Màu sơn và bộ vành hàng độc, cản sau được tháo tung gây chú ý hơn - Ảnh 4.

Ảnh: Phạm Gia Phong

Lamborghini Aventador S thứ 3 về Việt Nam: Màu sơn và bộ vành hàng độc, cản sau được tháo tung gây chú ý hơn - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button