Tin Trong Nước

Loạt ô tô đi chậm bất thường, tài xế tò mò vượt lên thì phát hiện cảnh bất ngờ


Loạt ô tô đi chậm bất thường, tài xế tò mò vượt lên thì phát hiện cảnh bất ngờ - Ảnh 1.

Sự việc xảy ra trên cầu vượt và được camera hành trình của một ô tô ghi lại. Tài xế của xe này tò mò vì hàng loạt ô tô bất ngờ giảm tốc độ, nối đuôi nhau, thậm chí có xe còn liên tục nháy đèn hậu cảnh báo.

Sau khi vượt lên, tài xế phát hiện phía trước là cảnh ông bố chở đứa con nhỏ buồn ngủ. Ông bố buộc đứa con vào lưng mình bằng chiếc áo khoác, một tay giữ, tay còn lại lái xe máy.

Loạt ô tô đi chậm bất thường, tài xế tò mò vượt lên thì phát hiện cảnh bất ngờ - Ảnh 2.

Loạt ô tô bỗng đi chậm bất thường, tài xế tò mò vượt lên thì phát hiện cảnh bất ngờ

Hóa ra, chiếc xe bật đèn hậu cảnh báo là để bảo hộ xe máy, tránh va chạm đáng tiếc. Các phương tiện đi phía sau di chuyển chậm, có lẽ cũng hiểu và thông cảm cho 2 bố con.

Đoạn clip đang thu hút nhiều bàn luận của dân mạng. Nhiều người khen tài xế ô tô và các xe đi sau tốt bụng, nhường đường cho 2 bố con. Số khác phê bình người bố vì không biện pháp bảo đảm an toàn cho con trẻ.

Mấy ai nghĩ cho người khác như bác tài xế kia nhỉ, thật đáng ngưỡng mộ“, tài khoản Long Nguyen Hoang bày tỏ.

Buồn vui lẫn lộn, không biết nên thương hay mắng nữa. Chiếc xe máy thậm chí còn đi sát lề bên trái, lái xe tự gây nguy hiểm cho mình, cho con và ảnh hưởng đến nhiều phương tiện khác. Trẻ nhỏ đi xe buổi tối, phụ huynh phải chủ động sắp xếp sao cho an toàn mới phải“, một dân mạng bình luận.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button