Tin Trong Nước

Cặp vợ chồng dọa “cởi truồng”, tay cầm đá và cán chổi bắt tài xế trả 100 nghìn đồng vì đỗ xe trước cửa


Mới đây, trên MXH xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại cảnh đôi co giữa đôi vợ chồng và người tài xế, phụ xe khiến dân mạng chú ý.

Theo tài khoản C.M chia sẻ, người tài xế đỗ xe bên lề đường Thị trấn Kiện, Hà Nam để ăn cơm, tuy nhiên lúc đi ra thì bị đôi vợ chồng này đòi 100 nghìn.

Trong đoạn clip, người vợ tay cầm cán chổi, liên tục lớn giọng: “Cứ quay thoải mái đi. Thích quay không? Tao cởi quần, cởi áo cho mà quay này! Có đưa tiền không?”.

Cặp vợ chồng dọa cởi truồng, tay cầm đá và cán chổi bắt tài xế trả 100 nghìn đồng vì đỗ xe trước cửa - Ảnh 1.

Cuộc cãi vã to tiếng chỉ vì tài xế đậu xe trước cửa nhà đôi vợ chồng này

“Cô thông cảm, cháu không biết, lần sau cháu không thế. Cháu xin”, người tài xế phân bua. Sau đó anh này rút ra 30 nghìn định đưa cho đôi vợ chồng này nhưng họ nhất định đòi 100 nghìn.

“Cháu không biết thì cô bảo. Cô chú không cần thiết phải cầm đá, cầm gạch đâu”, người phụ xe nói thêm vào.

Cặp vợ chồng dọa cởi truồng, tay cầm đá và cán chổi bắt tài xế trả 100 nghìn đồng vì đỗ xe trước cửa - Ảnh 2.

Dù tài xế xin lỗi và năn nỉ, nhưng đôi vợ chồng này vẫn khá căng thẳng, đòi tiền đỗ xe

Trong khi đó, đôi vợ chồng vẫn làm “căng”, dù người phụ xe có nói mình đã quen ở đây từ trước, từng chơi với anh em quanh đây. Thế nhưng người phụ nữ vẫn một mực lớn tiếng đòi tiền.

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Một số người cho rằng người phụ nữ trên đã hơi ích kỉ. Tuy nhiên nhiều người cho rằng có thể tình trạng đậu xe chắn lối đi thường xuyên xảy ra gây cản trở việc kinh doanh của gia đình này nên người phụ nữ này mới bức xúc như vậy.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button