Tin Trong Nước

Lao từ trong ngõ ra, cô gái “hạ gục” 2 bố con đi xe máy, diễn biến sau đó mới bất ngờ


Đoạn clip ghi lại tình huống va chạm khá phổ biến. Cô gái đi xe máy từ trong ngõ ra đường lớn nhưng thiếu quan sát. Vừa ra ngoài, cô này xảy ra va chạm với một xe máy khác chở hai bố con.

Trong khi hai nạn nhân ngã văng xuống đường, cô gái cũng bị mất lái trong vài giây. Thế nhưng cô này kịp nắm vào tay lái và phóng xe bỏ chạy.

Cô gái loạng choạng tưởng sẽ ngã nhưng lại rất nhanh chóng lấy lại cân bằng và phóng vút đi

Vụ việc được camera ghi lại vào lúc 14h30 ngày 21/8 trên đường quốc lộ 37B, đoạn qua xã Giao Yến, huyện Giao Thủy, Nam Định. Hành động của cô gái đi xe máy đang bị nhiều người phê phán.

Cô này chạy xe liều. Không những thế lại còn bỏ chạy sau khi gây tai nạn. Đó là hành động vô trách nhiệm!“, tài khoản Đức Minh bình luận.

Trong tình huống mất thăng bằng, cô gái thậm chí đã buông cả 2 tay ra khỏi chiếc xe mà vẫn không ngã. Tài thật. Nhưng hành động sau đó thì thật thiếu ý thức“, một người khác viết.

Trong khi đó, một số ý kiến cho rằng hai bố con chạy xe máy khá nhanh. Nếu kiểm soát tốc độ tốt hơn, người cầm lái có thể xử lý tình huống bất ngờ trên.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button