Tin Trong Nước

Lần đầu gặp anh tài xế xe ôm công nghệ “chơi lớn” lắp hẳn dàn wifi xịn cho khách dùng free, cô gái thốt lên đầy kinh ngạc nhưng khi biết được lý do thì ai cũng phải gật gù


Xe ôm thời công nghệ là khái niệm quá quen thuộc và có sự gắn bó mật thiết với cuộc sống của nhiều người vì sự tiện dụng của nó. Chỉ cần 1 cú click chuột, bạn sẽ có ngay 1 tài xế đưa – đón tận nơi mà giá thành cũng khá hợp lý. Không chỉ thế mà độ chiều khách của những xe ôm công nghệ này đôi khi còn khiến người ta phải ấn tượng, xiêu lòng muốn gắn bó lâu dài như câu chuyện dưới đây là một ví dụ.

Câu chuyện bắt đầu từ đoạn clip mà cô gái có nickname M.N chia sẻ đính kèm dòng trạng thái như thế này: “Xe ôm công nghệ chuyên nghiệp quá. Lần đầu gặp anh, anh có cả wifi phát cho khách luôn”.

Đoạn clip ngắn ghi lại cảnh tài xế xe ôm công nghệ đang chỉ cho khách cục phát wifi của mình, đồng thời hướng dẫn khách kết nối để sử dụng trong suốt quá trình di chuyển, đồng hành cùng tài xế.

Lần đầu gặp anh tài xế xe ôm công nghệ “chơi lớn” lắp hẳn dàn wifi xịn cho khách dùng free, cô gái thốt lên đầy kinh ngạc nhưng khi biết được lý do thì ai cũng phải gật gù - Ảnh 1.
Lần đầu gặp anh tài xế xe ôm công nghệ “chơi lớn” lắp hẳn dàn wifi xịn cho khách dùng free, cô gái thốt lên đầy kinh ngạc nhưng khi biết được lý do thì ai cũng phải gật gù - Ảnh 2.

Tài xế công nghệ đang hướng dẫn khách hàng bắt wifi miễn phí

Đoạn clip này khi được đăng tải đã thu hút hàng chục nghìn lượt like, share của cư dân mạng, rất nhiều người cảm thấy thích thú và đưa ra lời khen cho tài xế hết sức thông minh, chiều lòng khách hàng này:

– “Ôi cưng quá nhỉ, thế này thì quá tiện rồi, vote 5 sao đi khách ơi”.

– “Quá sáng tạo, anh tài xế rất biết cách phục vụ khách hàng đấy chứ, thả nghìn like này”.

– “Đúng là làm ngành dịch vụ thì luôn cần sự sáng tạo, người làm dịch vụ giúp khách thoải mái thì sẽ có sự đánh giá tích cực và hút khách không cần bỏ tiền thuê marketing luôn”.

Hiện hình ảnh đáng yêu của người tài xế xe ôm công nghệ này vẫn đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

Lần đầu gặp anh tài xế xe ôm công nghệ “chơi lớn” lắp hẳn dàn wifi xịn cho khách dùng free, cô gái thốt lên đầy kinh ngạc nhưng khi biết được lý do thì ai cũng phải gật gù - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button