Tin Trong Nước

Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 Việt Nam được chuyển về Sài Gòn, tấm biển gắn trên xe gây tò mò


Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 Việt Nam được chuyển về Sài Gòn, tấm biển gắn trên xe gây tò mò - Ảnh 1.

Vào tối qua (25/11), một nhân vật có tiếng trong giới mua bán nhập khẩu xe mới đây đã đăng tải những hình ảnh của chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu vàng, vốn vừa được khui công tại cảng Tiên Sa, TP. Đà Nẵng. Chiếc siêu xe xuất hiện và lăn bánh trên đường phố Sài Gòn vào buổi đêm.

Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 Việt Nam được chuyển về Sài Gòn, tấm biển gắn trên xe gây tò mò - Ảnh 2.

Như vậy, sau gần một tuần về nước, chiếc Aventador SVJ thứ hai chính thức xuất hiện tại “cái nôi của siêu xe Việt Nam”. “Siêu bò” nước Ý nổi bật với lớp sơn vàng và là chiếc thứ hai về Việt Nam, sau chiếc đầu tiên màu xanh dương.

Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 Việt Nam được chuyển về Sài Gòn, tấm biển gắn trên xe gây tò mò - Ảnh 3.

Theo như những hình ảnh được đăng tải, chiếc Lamborghini Aventador SVJ thứ hai về nước có nhiều chi tiết khác biệt ở cả ngoại và nội thất so với chiếc đầu tiên. Cụ thể, “siêu bò” không có logo SVJ tại vòm bánh sau. Xe cũng sử dụng bộ mâm đa chấu sơn xám, có thiết kế khác biệt so với chiếc đầu tiên, ẩn bên dưới là cùm phanh màu bạc.

Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 Việt Nam được chuyển về Sài Gòn, tấm biển gắn trên xe gây tò mò - Ảnh 4.

Theo tìm hiểu, chiếc Lamborghini Aventador SVJ màu vàng về Việt Nam từng được rao bán tại một showroom siêu xe ở Đức với mức giá hơn 482.000 USD. Sau khi về nước và đóng đủ các loại thuế, “siêu bò” này sẽ có giá hơn 2,3 triệu USD (trên 53 tỷ đồng).

Hiện tại, chiếc xe vẫn chưa có biển số. Ở trước kính lái và đuôi xe có gắn tấm biển đề “Xe xin số”. Đây chính là chi tiết thu hút sự chú ý của nhiều người. Hiện chưa rõ chiếc siêu xe “hàng khủng” này sẽ ra biển số nào.

Lamborghini Aventador SVJ là phiên bản mạnh mẽ nhất của dòng xe Aventador với số lượng sản xuất 963 chiếc, bao gồm 900 chiếc thuộc phiên bản SVJ thường (chiếc về Việt Nam) và 63 xe thuộc bản SVJ 63.

Phiên bản này được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6,5 lít, tương tự phiên bản thường nhưng được tinh chỉnh nhằm tạo ra công suất cực đại lên tới 770 mã lực và 720 Nm. Đi kèm với đó là hộp số bán tự động ISR 7 cấp. Nhờ đó, “siêu bò” này có thể tăng tốc từ 0 lên 100 km/h chỉ trong 2,8 giây trước khi đạt tới vận tốc tối đa 350 km/h.

Ảnh: FBNV

Lamborghini Aventador SVJ thứ 2 Việt Nam được chuyển về Sài Gòn, tấm biển gắn trên xe gây tò mò - Ảnh 5.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button