Tin Trong Nước

Lamborghini Aventador LP700-4 có lai lịch đặc biệt nhất Việt Nam tiếp tục lột xác sau khi nâng cấp ống xả nghìn đô


Mới đây, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 màu trắng mờ vừa về Việt Nam đã được chủ nhân làm mới ngoại thất bằng phương pháp đổi màu sơn xe. Cụ thể, “siêu bò” đã được bọc lớp decal màu cam bóng thay cho màu sơn gốc, điểm nhấn là một đường kẻ chạy dọc từ mũi xe ra phía sau. Gương xe cũng được chuyển sang màu đen nhằm tạo nên sự đồng bộ.

Bộ vành trên chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này vẫn là loại 5 chấu kép nguyên bản, được sơn đen cùng cùm phanh hiệu suất cao màu vàng. 

Lamborghini Aventador LP700-4 có lai lịch đặc biệt nhất Việt Nam tiếp tục lột xác sau khi nâng cấp ống xả nghìn đô - Ảnh 1.

Trước đó, chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 này còn được chủ nhân nâng cấp hệ thống ống xả có tên Volcano do hãng Fi Exhaust thiết kế và sản xuất, có giá bán khoảng 8.000 USD (tương đương 184 triệu đồng). Hệ thống ống xả mới này có thể điều chỉnh với hai chế độ giúp âm thanh to hoặc nhỏ hơn khi cần thiết.

Đây có lẽ là bộ ống xả dành cho Lamborghini Aventador LP700-4 đắt thứ nhì tại Việt Nam. Trước đó, một chiếc Lamborghini Aventador màu trắng chính hãng trong nước từng được độ hệ thống ống xả straight pipe của hãng Novitec (tức toàn bộ âm thanh của động cơ không hề được đưa qua bất kì các bộ phận giảm thanh nào). Theo tìm hiểu, hệ thống ống xả đó của Novitec có giá bán rơi vào khoảng hơn 12.000 USD, tức hơn 276 triệu đồng.

Lamborghini Aventador LP700-4 có lai lịch đặc biệt nhất Việt Nam tiếp tục lột xác sau khi nâng cấp ống xả nghìn đô - Ảnh 2.

Lý lịch của chiếc Lamborghini Aventador LP700-4 từng gây ấn tượng khá lớn với giới chơi xe trong nước. Dù đã có 7 năm tuổi, xe mới lăn bánh vỏn vẹn 1.200 km. Tính trung bình, xe chỉ được sử dụng 171 km/năm.

Ảnh: Phuong Ngo

Lamborghini Aventador LP700-4 có lai lịch đặc biệt nhất Việt Nam tiếp tục lột xác sau khi nâng cấp ống xả nghìn đô - Ảnh 3.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button