Tin Trong Nước

Kỳ công độ bodykit, đại gia Vũng Tàu chia tay McLaren 720S N-Largo độc nhất Việt Nam


Mới đây, trang cá nhân của đơn vị chuyên kinh doanh xe hơi có tiếng tại TP. Hồ Chí Minh đăng tải những hình ảnh trong quá trình mua lại chiếc McLaren 720S N-Largo. Chiếc xe trước đó có “hộ khẩu” tại Vũng Tàu.

Kỳ công độ bodykit, đại gia Vũng Tàu chia tay McLaren 720S N-Largo độc nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Chiếc McLaren 720S này được nâng cấp gói độ N-Largo của hãng độ Novitec vào tháng 6/2020 và chỉ có 15 bộ được sản xuất trên thế giới. Đi kèm với ngoại thất màu tím (Lantana Purple), chiếc siêu xe này trở nên độc nhất Việt Nam.

Ngoại thất của chiếc xe trở nên khác biệt gần như hoàn toàn sau khi nâng cấp bản độ. Chiều rộng của xe được tăng lên 6 cm ở khu vực vòm bánh trước trong khi vòm bánh sau tăng thêm 13 cm so với nguyên bản. Nhờ đó, hãng độ Đức bổ sung thêm các khe hút gió, qua đó tăng khả năng làm mát cũng như tối ưu tính khí động học của chiếc xe thể thao.

Phía đầu xe được thiết kế mới lấy cảm hứng từ siêu xe triệu đô Senna với các chi tiết như nắp capo và khe gió ở cản trước. Ở phần hông xe, vòm bánh được bổ sung khe gió giúp giảm thiểu nhiễu động không khí khi di chuyển ở tốc độ cao.

Kỳ công độ bodykit, đại gia Vũng Tàu chia tay McLaren 720S N-Largo độc nhất Việt Nam - Ảnh 3.

Bộ vành xuất hiện trên chiếc McLaren 720S N-Largo là loại mới, kích thước 20 inch ở phía trước và 21 inch cho bánh sau do Vossen sản xuất. Để đối lập với màu tím ở thân xe, chủ nhân đã lựa chọn tông màu vàng để điểm xuyết ở nhiều chi tiết như cản trước/sau, ốp hông, khe gió, khóa tâm bánh xe và cùm phanh.

Kỳ công độ bodykit, đại gia Vũng Tàu chia tay McLaren 720S N-Largo độc nhất Việt Nam - Ảnh 4.

Ở phần đuôi, xe còn được trang bị một cánh gió mới lớn. Hệ thống ống xả cũng được thay thế bằng thương hiệu FI cho âm thanh uy lực hơn.

Kỳ công độ bodykit, đại gia Vũng Tàu chia tay McLaren 720S N-Largo độc nhất Việt Nam - Ảnh 5.

McLaren 720S được trang bị khối động cơ V8 dung tích 4 lít tăng áp kép vẫn cho công suất 710 mã lực và mô-men xoắn đạt 770 Nm. Ở nước ngoài, một số chiếc N-Largo được độ cả động cơ mạnh hơn.

Hiện chưa rõ giá bán của chiếc siêu xe này là bao nhiêu. Riêng bản độ N-Largo cũng tiêu tốn cả tỷ đồng của chủ xe.

Kỳ công độ bodykit, đại gia Vũng Tàu chia tay McLaren 720S N-Largo độc nhất Việt Nam - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button