Tin Trong Nước

Kinh hoàng khoảnh khắc hàng trăm bao xi măng đổ sập xuống chiếc ô tô đang có người ngồi bên trong


Một tai nạn hi hữu đã xảy ra tại khu vực tập kết hàng hoá của một công ty. Chiếc xe ô tô bốn chỗ màu đen đã bị đè bẹp phần đầu bởi khối hàng hoá được cho là xi măng. Khối hàng này ước tính được xếp cao đến bốn mét. 

Kinh hoàng khoảnh khắc hàng trăm bao xi măng đổ sập xuống chiếc ô tô đang có người ngồi bên trong

Mặc dù có ba người ở ngay gần hiện trường vụ việc nhưng do tai nạn xảy ra quá nhanh khiến không ai có thể phản xạ kịp. Chỉ trong vài giây ngắn ngủi khối hàng bỗng dưng nghiêng rồi đổ sập xuống phần đầu xe. Lúc này trong xe hiện có một người đàn ông tại vị trí ghế lái. 

May mắn sự việc không để lại thiệt hại về người. Người đàn ông trong xe được mọi người đưa ra khỏi xe ngay sau đó.

Sau khi được đăng tải, video nhận về nhiều lượt chia sẻ và bình luận. Đa số các ý kiến đều cảm thấy may mắn cho người đàn ông trong xe đã thoát khỏi bàn tay tử thần. Một số khác chia sẻ quan điểm liên quan đến nguyên nhân vụ việc cũng như vị trí đỗ xe khá nguy hiểm.

“Bài học cho mọi người khi đỗ xe cần tránh những vị trí nhạy cảm nhiều rủi ro như này. May mắn cho bác tài”, chia sẻ của tài khoản Giang Lưu.

Nguồn: Facebook

Kinh hoàng khoảnh khắc hàng trăm bao xi măng đổ sập xuống chiếc ô tô đang có người ngồi bên trong - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button