Tin Trong Nước

Jaguar XE 2020 đầu tiên cập cảng Việt Nam, hé lộ những trang bị hiện đại đấu Mercedes-Benz C-Class và BMW 3-Series


Sau khi đổi sang nhà nhập khẩu mới, Jaguar Land Rover Việt Nam đã đưa mẫu sedan hạng D là XE quay trở lại. So với mẫu trước đây, Jaguar XE lần này là bản nâng cấp mới. Lô xe đầu tiên đã cập cảng, đang chờ thủ tục thông quan để kịp ra mắt vào cuối tháng 6 này theo dự kiến.

Jaguar XE 2020 đầu tiên cập cảng Việt Nam, hé lộ những trang bị hiện đại đấu Mercedes-Benz C-Class và BMW 3-Series - Ảnh 1.

Jaguar XE 2020 cập cảng Việt Nam.

Theo những hình ảnh được ban đầu, Jaguar XE 2020 về Việt Nam đều có gói R-Dynamic với ngoại hình thể thao. Nhà phân phối cho biết, mẫu xe này sẽ được bán ra với 2 phiên bản là R-Dynamic SE và R-Dynamic HSE. Trang bị tiêu chuẩn là vành hợp kim 18 inch còn tuỳ chọn thêm là 19 inch. Hiện tại, tất cả xe đều được bọc kín vành bảo vệ nên thiết kế vành chưa được hé lộ.

So với bản cũ thì bản facelift được trau chuốt hơn, từ cụm đèn trước tới đèn hậu thanh mảnh và bộ cản sắc sảo. Phiên bản được đưa về Việt Nam sử dụng đèn LED hoàn toàn.

Tất cả xe đều được bọc bảo vệ kín nhiều chi tiết khi nằm ngoài cảng.

Cụm đèn trước sau và bộ cản cho thấy rõ điểm mới trên Jaguar XE 2020.

Nội thất có nhiều sự thay đổi hơn cả. Mặc dù khoang cabin đã được bọc bảo vệ kín nhiều chi tiết nhưng có thể dễ nhận ra chiếc xe được trang bị hệ thống 3 màn hình. Trong đó, bảng điều khiển trung tâm có màn hình kép 10 inch và 5,5 inch Touch Pro Duo. Hệ thống giải trí có loa Meridian cao cấp. Phía sau vô-lăng có màn hình kỹ thuật số 12,3 inch. Ngoài ra, nhà phân phối còn tiết lộ XE mới có cả màn hình hắt kính HUD. Trang bị cụ thể trên mẫu xe này sẽ được công bố khi ra mắt.

Jaguar XE 2020 đầu tiên cập cảng Việt Nam, hé lộ những trang bị hiện đại đấu Mercedes-Benz C-Class và BMW 3-Series - Ảnh 4.

Nội thất xe khác biệt rõ rệt dù đây chỉ là bản facelift.

Màn hình kép và loa Meridian cho thấy chiếc xe được tích hợp khá nhiều tính năng giải trí tiên tiến.

Với 2 phiên bản, Jaguar XE 2020 có 2 tuỳ chọn động cơ. Cùng là máy Ingenium dung tích 2 lít nhưng có 2 công suất đầu ra là 250 PS và 300 PS. Hộp số 8 cấp dùng chung. Phiên bản bán tại Việt Nam có 6 chế độ lái, gồm Comfort, Eco, Dynamic và Rain (đường mưa), Ice (đường băng), Snow (đường tuyết).

Hình ảnh xe tại cảng cho thấy những chiếc XE này có hệ thống cảm biến va chạm xung quanh. Theo nhà phân phối, mẫu xe này có tuỳ chọn Drive Pack gồm ga tự động thích ứng khoảng cách, phan khẩn cấp tốc độ cao, cảnh báo điểm mù hay cảnh báo khi tài xế mệt hay buồn ngủ và gói Park Pack gồm giám sát giao thông phía sau, camera 360 độ và hỗ trợ đỗ xe tự động…

Giá xe chưa được tiết lộ. Mẫu xe này được dự đoán có giá trên 2 tỷ đồng bởi tích hợp khá nhiều công nghệ hiện đại. Hiện tại, Mercedes-Benz C 300 AMG có giá gần 2 tỷ và BMW 330i có giá gần 2,5 tỷ đồng.

Jaguar XE 2020 đầu tiên cập cảng Việt Nam, hé lộ những trang bị hiện đại đấu Mercedes-Benz C-Class và BMW 3-Series - Ảnh 6.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button