Tin Trong Nước

Jaguar Land Rover giảm giá xe cao nhất gần 1 tỷ đồng cho đại gia Việt lùng xe chơi Tết


Đơn vị phân phối chính hãng dòng xe Jaguar, Land Rover tại Việt Nam – Phú Thái Mobility – mới đây tung ra hai mức ưu đãi “khủng” dành cho những khách hàng mua 8 dòng xe đang phân phối từ ngày 11/1 đến 31/3/2021. Chương trình có thể kết thúc sớm nếu lượng xe hết trước thời điểm nêu trên. 

Cụ thể, hai mẫu Range Rover Vouge và Land Rover Discovery Sport giảm 10% giá bán niêm yết. Hiện tại, Range Rover Vouge có giá khởi điểm từ 9,285 tỷ đồng và Land Rover Discovery Sport là 2,9 tỷ đồng, mức giảm tương ứng lần lượt là 928,5 triệu đồng và 290 triệu đồng. Trên thực tế, mẫu Range Rover Vouge thực chất đã nhận được mức ưu đãi này từ tháng 11/2020 nhưng nay được kéo dài tới tháng 3/2021.

Trong khi đó, gói bảo hiểm thân vỏ 1 năm sẽ dành cho các khách hàng mua xe Jaguar XE, Jaguar XF, Jaguar F-Pace, Range Rover Evoque, Range Rover Velar và Land Rover Discovery. 

Cả hai mức ưu đãi trên sẽ được áp dụng nếu những phiên bản mà khách hàng lựa chọn đều có sẵn tại đại lý chính hãng.

Hai mẫu xe là Jaguar F-Type và Land Rover Defender đều không nhận được các mức ưu đãi trên.

Hai mẫu Land Rover nhận được mức giảm giá mạnh trong dịp đầu năm 2021.

Range Rover là mẫu SUV hạng sang được giới đại gia trong nước ưa chuộng. Có 4 phiên bản Range Rover được phân phối chính hãng tại Việt Nam là tiêu chuẩn, Vouge, Autobiography và SVAutobiography dưới dạng hai biến thế là trục cơ sở thường (SWB) và trục cơ sở dài (LWB). 

Trong khi đó, Discovery Sport được phân phối với 5 phiên bản là tiêu chuẩn, S, SE, HSE, R-Dynamic HSE.

Đây không phải là lần đầu tiên Jaguar Land Rover tại Việt Nam giảm giá mạnh tay kể từ khi thương hiệu này đổi nhà phân phối tại Việt Nam. Trong năm vừa qua, có nhiều mẫu xe mới đến từ hai thương hiệu Anh Quốc này đã về nước như Range Rover Evoque, Range Rover Sport bản cập nhật mới, Land Rover Defender thế hệ mới hay Jaguar XE 2020.

Jaguar Land Rover giảm giá xe cao nhất gần 1 tỷ đồng cho đại gia Việt lùng xe chơi Tết - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button