Tin Trong Nước

Honda CR-V bản lắp ráp 2020 đầu tiên lăn bánh ra đường tại Việt Nam, tiết lộ tính năng an toàn mới


Sau khi lộ thông tin đăng kiểm, Honda CR-V 2020 tiếp tục lộ diện ngoài đường phố. Theo như hình ảnh được chia sẻ, nhiều khả năng chiếc CR-V này thuộc bản cao cấp L, bởi một số chi tiết như cụm đèn chiếu sáng LED và dải đèn gầm LED. Theo thông tin đăng kiểm, xe còn các bản G và E thấp hơn. Trong lần nâng cấp này, CR-V có thêm bản LSE phát triển từ bản L với diện mạo thể thao hơn.

Honda CR-V 2020 lần đầu lăn bánh ra đường.

Đáng chú ý, gương chiếu hậu bên phụ chiếc Honda CR-V này có thêm chi tiết nhô ra ngoài. Rất có thể đây chính là cụm camera quan sát làn đường (Lanewatch) tương tự trên mẫu Accord. Nếu đúng như vậy, CR-V là mẫu xe Honda thứ 2 tại Việt Nam được trang bị Lanewatch. Tại một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á, CR-V còn có thêm các tính năng an toàn khác như cảnh báo làn đường, phát hiện va chạm sớm… nhưng hiện chưa rõ phiên bản mới tại Việt Nam có được trang bị hay không.

Honda CR-V bản lắp ráp 2020 đầu tiên lăn bánh ra đường tại Việt Nam, tiết lộ tính năng an toàn mới - Ảnh 2.

Gương xe có thêm phần nhô ra nhiều khả năng là camera.

Honda CR-V 2020 là bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift). Thiết kế tổng thể xe không thay đổi. Một số chi tiết như cản trước/sau và bộ vành được làm mới.

Thông tin đăng kiểm cho thấy 4 phiên bản CR-V mới đều được trang bị động cơ xăng 1,5 lít tăng áp giống trước đây, công suất 188 mã lực, kết hợp hộp số vô cấp CVT. Mẫu crossover này vẫn duy trì hệ dẫn động cầu trước chứ chưa có tuỳ chọn AWD như tại một số thị trường khác.

Theo tiết lộ từ tư vấn bán hàng, Honda CR-V mới có thể ra mắt trong tháng 7/2020. Giá bán chưa được công bố nhưng dự kiến có thể không dưới 1 tỷ đồng. Mẫu cũ có giá từ 983 triệu đồng. Với việc đổi sang lắp ráp trong nước, CR-V 2020 sẽ được hưởng ưu đãi 50% lệ phí trước bạ trong thời gian tới.

Trong khi chờ đợi CR-V mới ra mắt, mẫu cũ đang được xả hàng giảm giá sâu. Có xe được giảm tiền mặt 130 triệu đồng kèm gói phụ kiện trị giá 40-50 triệu đồng nữa. Có nơi bán CR-V tặng kèm luôn xe phân khối lớn Rebel 300 trị giá 125 triệu đồng.

Honda CR-V bản lắp ráp 2020 đầu tiên lăn bánh ra đường tại Việt Nam, tiết lộ tính năng an toàn mới - Ảnh 4.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button