Tin Trong Nước

Hết được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực nay lại còn tặng cả xế sang tiền tỷ!


Khác với sự lận đận của những nhân vật từng hoá thân trong phim, Bảo Thanh ở ngoài đời được biết đến là nữ diễn viên “số hưởng” khi luôn được chồng chăm sóc và cưng chiều hết mực. Nữ diễn viên “Về nhà đi con” từng trải lòng về ông xã: “Chồng tôi rất tâm lý, biết thông cảm cho công việc của vợ. Anh để tôi tự do, thoải mái làm những gì mình thích. Nhiều hôm, tôi đi quay về mệt, anh không làm phiền, chỉ quan tâm bằng những hành động nhỏ như pha cho vợ cốc nước cam, bật nước nóng để vợ tắm…”

Cho tới mới đây, Bảo Thanh một lần nữa khiến hội chị em phải ghen tị “nổ mắt” khi tiết lộ vừa được chồng tặng hẳn một chiếc xe sang xịn xò có giá lên tới cả tỷ đồng. “Niềm vui nhân đôi, nỗi buồn vơi sạch. Có ai chiều em như Nguyễn Đức Thắng (chồng nữ diễn viên)”, Bảo Thanh viết. Ngay khi đăng tải, cô nhanh chóng nhận được đông đảo những lời chúc mừng từ khán giả. Có chồng vừa tâm lý vừa cưng chiều vợ hết mực như Bảo Thanh là điều người phụ nữ nào cũng luôn mong muốn đây mà!

Bảo Thanh quả là mỹ nhân số hưởng: Hết được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực nay lại còn tặng cả xế sang tiền tỷ! - Ảnh 1.

Bảo Thanh khoe được chồng cưng chiều hết mực khi tặng xế sang tiền tỷ

Bảo Thanh quả là mỹ nhân số hưởng: Hết được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực nay lại còn tặng cả xế sang tiền tỷ! - Ảnh 2.

Bảo Thanh quả là mỹ nhân số hưởng: Hết được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực nay lại còn tặng cả xế sang tiền tỷ! - Ảnh 3.

Khán giả liên tục gửi lời chúc mừng tới Bảo Thanh.

Bảo Thanh quả là mỹ nhân số hưởng: Hết được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực nay lại còn tặng cả xế sang tiền tỷ! - Ảnh 4.

Khác với sự lận đận như nhiều nhân vật trong phim, Bảo Thanh ở ngoài đời có một tổ ấm rất hạnh phúc.

Bảo Thanh quả là mỹ nhân số hưởng: Hết được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực nay lại còn tặng cả xế sang tiền tỷ! - Ảnh 5.

Kết hôn đã 10 năm nhưng Bảo Thanh và ông xã lúc nào cũng ngọt ngào và lãng mạn như vợ chồng son.

Bảo Thanh quả là mỹ nhân số hưởng: Hết được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực nay lại còn tặng cả xế sang tiền tỷ! - Ảnh 6.

Bảo Thanh quả là mỹ nhân số hưởng: Hết được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực nay lại còn tặng cả xế sang tiền tỷ! - Ảnh 7.

Cả hai thường tranh thủ đi du lịch cùng nhau.

Bảo Thanh quả là mỹ nhân số hưởng: Hết được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực nay lại còn tặng cả xế sang tiền tỷ! - Ảnh 8.

Đúng là phụ nữ khi chọn đúng người thì lúc nào cũng nhỏ bé và hạnh phúc như thế này đây!

Bảo Thanh quả là mỹ nhân số hưởng: Hết được chồng chăm sóc, cưng chiều hết mực nay lại còn tặng cả xế sang tiền tỷ! - Ảnh 9.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button