Tin Trong Nước

Hầu hết hàng chính hãng, độc và hiếm, biển số đẹp và đều có ý đồ


Doanh nhân Hoàng Kim Khánh là ông chủ chuỗi thẩm mỹ có tiếng tại TP. HCM và cũng nổi tiếng trong giới chơi xe bởi sở hữu những chiếc siêu xe và xe siêu sang đắt tiền. 

Trong năm vừa qua, vị đại gia này đã bổ sung vào bộ sưu tập xe hơi đình đám của mình từ SUV siêu sang là Bentley Bentayga cho đến siêu xe McLaren Senna cực độc. Hiện nay, garage còn có 2 chiếc siêu xe thuộc thương hiệu Lamborghini và Aston Martin cùng một chiếc sedan siêu sang đến từ thương hiệu Bentley. Đó là chưa kể đến vài chiếc xe đắt tiền khác nữa.

Độ chất của garage triệu USD nhà đại gia Hoàng Kim Khánh: Hầu hết hàng chính hãng, độc và hiếm, biển số đẹp và đều có ý đồ - Ảnh 1.

Những chiếc xe đầu tiên Việt Nam

Những chiếc siêu xe và xe siêu sang mà ông Khánh sở hữu đều là đầu tiên và chính hãng tại Việt Nam, như Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage, Bentley Mulsanne EWB cho đến phiên bản đặc biệt kỷ niệm 100 năm của mẫu Bentley Bentayga. Chiếc McLaren Senna mới nhất tuy không phải chính hãng (vì chưa có nhà phân phối tại Việt Nam) nhưng cũng là chiếc đầu tiên về nước và hiện độc nhất Việt Nam.

McLaren Senna MSO

Đầu năm 2020, vị đại gia này được cho là đã đặt mua chiếc McLaren Senna MSO thông qua một đơn vị nhập khẩu tư nhân. Cho đến tận bây giờ, “hàng thửa” này mới được ông Khánh giới thiệu trên trang cá nhân. Siêu xe này được sản xuất giới hạn 500 chiếc trên toàn thế giới và chỉ có 2 chiếc sở hữu màu ngoại thất Cerberus Pearl thay đổi màu theo từng góc nhìn.

Chiếc của đại gia Hoàng Kim Khánh thuộc loại độc nhất vô nhị bởi sở hữu hàng loạt chi tiết cá nhân hóa, hoàn thiện bởi chi nhánh McLaren Special Operation (MSO).

Tính đến thời điểm hiện tại, đây là một trong 3 chiếc hypercar xuất hiện tại Việt Nam, bên cạnh Bugatti Veyron và Pagani Huayra.

Lamborghini Aventador S

Độ chất của garage triệu USD nhà đại gia Hoàng Kim Khánh: Hầu hết hàng chính hãng, độc và hiếm, biển số đẹp và đều có ý đồ - Ảnh 4.

“Siêu bò” được vị đại gia này đưa về từ năm 2017 và là chiếc Aventador S đầu tiên Việt Nam. Chiếc xe mang màu ngoại thất vàng đặc trưng của hãng siêu xe Ý. Một số chi tiết ở ngoại thất xe đã được độ lên từ gói độ bodykit 1016 Industries với loạt chi tiết nắp ca-pô, cản trước/sau, ốp sườn hai bên giúp chiếc xe trở nên ấn tượng hơn. Bộ mâm cùng cánh gió cũng được thay thế đến từ những thương hiệu nổi tiếng.

Aston Martin V8 Vantage

Độ chất của garage triệu USD nhà đại gia Hoàng Kim Khánh: Hầu hết hàng chính hãng, độc và hiếm, biển số đẹp và đều có ý đồ - Ảnh 6.

Chiếc Aston Martin V8 Vantage được doanh nhân đặt mua thông qua đại lý chính hãng từ đầu tháng 1/2019 và là chiếc đầu tiên về nước. Xe mang màu ngoại thất vàng chanh ngả xanh lá (Lime Essence) cùng gói tuỳ chọn carbon.

Chiếc xe thể thao được chủ nhân tô điểm bằng bộ bodykit chính hãng và thiết kế tạo bởi đội đua Aston Martin Racing (AMR). Những chi tiết mới mẻ có thể kể đến như cánh gió nhỏ nằm ở hai bên đầu xe, cản trước thay mới với một khe gió nhỏ, một cánh gió cố định kích thước lớn ở phía sau. Tất cả đều được làm từ sợi carbon. Bên cạnh bodykit, mâm xe cũng được nâng cấp lên loại đa chấu được sơn đen đến từ thương hiệu Strasse, thuộc dòng SV10M Deep Concave FS.

Bentley Mulsanne EWB

Độ chất của garage triệu USD nhà đại gia Hoàng Kim Khánh: Hầu hết hàng chính hãng, độc và hiếm, biển số đẹp và đều có ý đồ - Ảnh 8.

Chiếc xe siêu sang này được đại gia Hoàng Kim Khánh tậu ngay sau chiếc Lamborghini Aventador S, thông qua đại lý chính hãng. Khác với chiếc siêu xe, chiếc xe siêu sang được bàn giao không quá ồn ào. Mặc dù vậy, xe vẫn gây chú ý vì là chiếc Mulsanne EWB thế hệ mới đầu tiên trong nước.

Bentley Bentayga V8 phiên bản kỷ niệm 100 năm

Độ chất của garage triệu USD nhà đại gia Hoàng Kim Khánh: Hầu hết hàng chính hãng, độc và hiếm, biển số đẹp và đều có ý đồ - Ảnh 9.

Chiếc SUV hiếm hoi trong garage của doanh nhân này là Bentley Bentayga. Xe được sản xuất giới hạn, mang màu Century Gold cùng động cơ V8. Đây là chiếc Bentayga V8 chính hãng đầu tiên Việt Nam thuộc bản kỷ niêm đặc biệt.

Đặc điểm nhận diện phiên bản kỷ niệm 100 năm là logo Bentley với chi tiết chữ B viền màu vàng Centenary Gold. Logo nắp ca-pô và cốp xe cũng khác biệt nhờ được khắc lên cột mốc thời gian 1919-2019. Khi mở cửa xe, đèn chào mừng rọi xuống mặt đất thông điệp của phiên bản kỷ niệm này. Ngoài ra, bậc cửa còn có dòng số 1919-2019 phát sáng.

Biển số sắp xếp theo ý đồ

Không chỉ chơi xe độc và hiếm, đại gia Hoàng Kim Khánh còn có thú sưu tầm biển số đẹp. Những chiếc biển này ngoài đẹp và có ý nghĩa phát đạt thì còn được chọn với ý đồ. Hai số cuối biển số của 3 chiếc V8 Vantage, Aventador S và Mulsanne EWB lần lượt là 68, 78 và 88, tạo chuỗi số tiến. Ba số đầu biển đều là những dãy số đẹp như 888, 838 và 889. Chiếc Senna độc nhất với biển ghi tên MALISA – vợ vị đại gia ngành thẩm mỹ. Để có được chiếc biển số này, ông Khánh đã phải đăng ký xe tại Campuchia.

Ngoài ra, mỗi chiếc xe còn được ông Khánh ký tên lên, tạo nét đặc trưng không lẫn đi đâu được.

Độ chất của garage triệu USD nhà đại gia Hoàng Kim Khánh: Hầu hết hàng chính hãng, độc và hiếm, biển số đẹp và đều có ý đồ - Ảnh 11.

Màu sơn cá tính

Màu xe dường như cũng được lựa chọn kỹ lưỡng. Hai chiếc Bentley Bentayga và Mulsanne có màu sắc cùng tông. V8 Vantage và Aventador S mang màu vàng chanh và vàng nổi bật. Siêu phẩm Senna có màu độc đáo hơn nữa là tím nhưng đổi sắc theo góc nhìn. Xếp 5 chiếc thành 3 hàng, với hàng đầu là Senna, hàng 2 là V8 Vantage và Aventador S, còn hàng 3 là 2 chiếc Bentley, sẽ tạo ra bộ sưu tập xe sặc sỡ và có tính liên kết.

Độ chất của garage triệu USD nhà đại gia Hoàng Kim Khánh: Hầu hết hàng chính hãng, độc và hiếm, biển số đẹp và đều có ý đồ - Ảnh 12.

Theo ước tính, giá trị dàn xe của đại gia Hoàng Kim Khánh lên tới hàng trăm tỷ đồng. Chiếc Senna đắt đỏ nhất có giá đồn đoán 50 tỷ đồng. Chiếc Aventador S được mua chính hãng với giá hơn 40 tỷ đồng.

Độ chất của garage triệu USD nhà đại gia Hoàng Kim Khánh: Hầu hết hàng chính hãng, độc và hiếm, biển số đẹp và đều có ý đồ - Ảnh 13.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button