Tin Trong Nước

Hành trình cùng Honda chinh phục cực Nam của 60 bikers


Vào ngày 24/01/2021, Honda Việt Nam đã chính thức khởi động chuỗi sự kiện “Chinh phục đất trời” thông qua hành trình đầy thử thách nhưng không kém phần thú vị và ý nghĩa mang tên “Honda 4-Pole Journey: 4 đỉnh cực – Thỏa đam mê” nhằm xây dựng và kết nối cộng đồng những người đam mê xe mô tô phân khối lớn và yêu thích du lịch trải nghiệm, khám phá trên phạm vi cả nước.

Tham gia vào hành trình “Honda 4-Pole Journey: 4 đỉnh cực – Thỏa đam mê” các biker sẽ có cơ hội chinh phục những cung đường tuyệt đẹp hướng đến “4 đỉnh cực” thiêng liêng của đất nước ngay trên những chiếc “xế cưng” của mình. Nhưng điều tuyệt vời nhất đó chính là sự đồng hành, kề vai sát cánh của những “chiến hữu”, những “người anh em” có cùng niềm đam mê tốc độ, chung sở thích phiêu lưu, mạo hiểm để cùng nhau “phiêu bạc”, cùng nhau “chinh phục đất trời”.

Chặng đầu tiên của hành trình xuất phát tại Tp. Hồ Chí Minh hướng đến Cực Nam – Mũi Cà Mau với cung đường dài hơn 937Km đi qua các địa danh nổi tiếng của miền Tây Nam Bộ như Cần Thơ, Đồng Tháp, Kiên Giang, Cà Mau. Tiếp nối hành trình sẽ là chuyến khám phá và chinh phục Cực Bắc – Lũng Cú vào đầu tháng 03; Cực Đông – Mũi Điện được thực hiện vào tháng 05 và điểm đến cuối cùng là Cực Tây – A Pa Chải vào tháng 07 năm 2021.

Hành trình chinh phục Cực Nam – Mũi Cà Mau diễn ra trong 3 ngày với nhiều hoạt động trải nghiệm và khám phá đầy thú vị:

Hành trình cùng Honda chinh phục cực Nam của 60 bikers - Ảnh 1.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc và kỷ niệm đáng nhớ của hành trình chinh phục Cực Nam – Mũi Cà Mau, nằm trong chuỗi hành trình “Honda 4-Pole Journey: 4 đỉnh cực, Thỏa đam mê”:

Hành trình cùng Honda chinh phục cực Nam của 60 bikers - Ảnh 2.

Các biker tập trung tại Nhà thi đấu Nguyễn Du, chuẩn bị cho chuyến hành trình dài hơn 937 Km.

Hành trình cùng Honda chinh phục cực Nam của 60 bikers - Ảnh 3.

Đoàn khởi hành bắt đầu chuyến hành trình chinh phục cực Nam – Mũi Cà Mau

Hành trình cùng Honda chinh phục cực Nam của 60 bikers - Ảnh 4.

Các biker tranh thủ kiểm tra lại xe của mình và dành vài phút nghỉ ngơi để giữ sức khỏe và tỉnh táo hơn cho chặng đường dài tiếp theo.

Hành trình cùng Honda chinh phục cực Nam của 60 bikers - Ảnh 5.

Chạy xe liên tục dưới tiết trời oi bức là một thách thức không nhỏ cho các thành viên trong đoàn. Để hoàn thành hành trình chinh phục Cực Nam, các biker cần phải chuẩn bị thật tốt không chỉ sức khỏe thể chất mà cả tinh thần để đối mặt với những tình huống khó khăn nhất.

Hành trình cùng Honda chinh phục cực Nam của 60 bikers - Ảnh 6.

Đoàn dừng chân tại Công viên Bờ kè sông Hậu, ngắm nhìn toàn cảnh cầu Cần Thơ và chụp ảnh lưu niệm

Hành trình cùng Honda chinh phục cực Nam của 60 bikers - Ảnh 7.

Niềm đam mê và sự đoàn kết là động lực để anh em vượt qua cảm giác mệt mỏi.

Hành trình cùng Honda chinh phục cực Nam của 60 bikers - Ảnh 8.

Cảm giác ngồi trên “chiến mã”, sát cánh cùng các “chiến hữu” để cùng nhau chinh phục những cung đường tuyệt đẹp chính là những trải nghiệm quý giá cho mỗi thành viên trong đoàn.

Hành trình cùng Honda chinh phục cực Nam của 60 bikers - Ảnh 9.

Sau quãng đường hơn 300 Km, đoàn đã đến thành phố Cà Mau và chụp hình lưu niệm tại Quảng trường trước khi nghỉ ngơi để chuẩn bị cho hành trình khám phá và chinh phục Mũi Cà Mau và rừng ngập mặn.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button