Tin Trong Nước

Hàng hiếm Bentley Continental GT Speed như ‘đập hộp’ giá hơn 8 tỷ đồng tại Việt Nam, ‘rẻ’ ngang Mercedes-Maybach bản tiêu chuẩn


Một chiếc Bentley Continental GT Speed đang chào mời đại gia Việt. Chiếc xe này sản xuất từ năm 2013 nhưng điều đáng chú ý là mặc dù là xe đã qua sử dụng nhưng mới lăn bánh 3.000 dặm (hơn 4.800 km), chỉ như chạy roda xe mới. Số lượng Continental GT Speed tại Việt Nam không nhiều và đây là chiếc thuộc đời cũ siêu hiếm còn gần như xe mới “đập hộp” như vậy.

Hàng hiếm Bentley Continental GT Speed như ‘đập hộp’ giá hơn 8 tỷ đồng tại Việt Nam, ‘rẻ’ ngang Mercedes-Maybach bản tiêu chuẩn - Ảnh 1.

Bentley Continental GT Speed nói trên thuộc đời thứ 2. Đời mới nhất tại Việt Nam là đời thứ 3. Xe bắt đầu được bán ra thị trường quốc tế từ năm 2011 và đổi sang đời mới từ năm 2018. Chiếc xe sản xuất năm 2013 là trong giai đoạn nửa đầu của vòng đời.

Bởi gần như không sử dụng nên chiếc xe siêu sang còn gần như mới tinh. Xe có màu ngoại thất trắng quen thuộc, bởi hầu hết những chiếc bản Speed khác cùng đời tại Việt Nam cũng có màu này. Bộ vành 21 inch cũng tương tự. Ngoại thất không có gì đặc biệt so với những chiếc còn lại.

Hàng hiếm Bentley Continental GT Speed như ‘đập hộp’ giá hơn 8 tỷ đồng tại Việt Nam, ‘rẻ’ ngang Mercedes-Maybach bản tiêu chuẩn - Ảnh 2.

Tuy nhiên, màu nội thất xe lại khác biệt so với những “người anh em” khác. Chiếc xe được phối 2 tông màu da nâu đậm và nâu sáng (sẫm hơn một chút so với màu be), kết hợp ốp gỗ bóng nâu đậm cùng tông với da. Chiếc coupe 2 cửa được bố trí 4 chỗ ngồi dạng 2+2. Trang bị trên chiếc xe 7 tuổi khá đơn giản so với chiếc đời mới nhất, như đồng hồ cơ, màn hình giải trí nhỏ trung tâm và nhiều nút bấm cổ điển. Trong khi đó, những chất liệu da và gỗ cao cấp trên dòng xe này vẫn trường tồn với thời gian.

Hàng hiếm Bentley Continental GT Speed như ‘đập hộp’ giá hơn 8 tỷ đồng tại Việt Nam, ‘rẻ’ ngang Mercedes-Maybach bản tiêu chuẩn - Ảnh 3.

Động cơ của chiếc coupe siêu sang là máy W12 dung tích 6 lít, công suất 616 mã lực và mô-men xoắn 800 Nm, kết hợp số tự động 8 cấp ZF. Theo thông số của nhà sản xuất, xe nặng hơn 2,3 tấn có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 4 giây. Vận tốc tối đa là 330 km/h. So với bản Continental GT thường thì bản Speed không chỉ khác biệt về động cơ mà còn ở vị trí ngồi lái, bộ khung và hệ thống treo thể thao hơn.

Xe đang được chào bán với giá khoảng 8,2 tỷ đồng. So với một chiếc Continental GT Speed đời mới có giá bán mới là hơn 25 tỷ đồng thì giá chiếc đời cũ chỉ bằng 1/3. Ngoài ra, người mua chiếc Bentley này chỉ cần đóng 2% lệ phí trước bạ bởi xe đã qua sử dụng, thay vì phải đóng đầy đủ 12% trước bạ như xe mới. Như vậy, chi phí chiếc Bentley Continental GT Speed này chỉ tương đương chiếc Mercedes-Maybach S 450 L 4Matic mới tinh.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button