Tin Trong Nước

Giảm cao nhất hơn 200 triệu đồng cho xe hot


Cụ thể, đây được coi là cách kéo dài chương trình khuyến mại được thực hiện từ tháng 2 vừa qua. Song, chính sách được Volkswagen Việt Nam điều chỉnh lại. Theo đó, thay vì giảm 100% phí trước bạ dẫn tới sự chênh lệch vùng miền (Hà Nội 10%, TP. HCM 12%) thì nay, hãng xe Đức áp dụng mức giảm 12% tính theo giá niêm yết trên toàn quốc. 

Hai sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mại vẫn là Volkswagen Tiguan Allspace Highline và Volkswagen Passat BlueMotion High. Cụ thể, mẫu crossover niêm yết giá 1 tỷ 749 triệu đồng sẽ được ưu đãi 209,88 triệu đồng, còn 1 tỷ 539,12 triệu đồng. Mẫu sedan hạng D niêm yết giá 1 tỷ 480 triệu đồng sẽ được ưu đãi 177,6 triệu đồng, còn 1 tỷ 302,4 triệu đồng. 

Volkswagen Tiguan Allspace là mẫu crossover cạnh tranh ngang tầm giá với Mercedes-Benz GLC. Với mức giá mới, mẫu xe nhà Volkswagen thấp hơn gần 200 triệu đồng so với GLC 200. Trong khi đó, Passat thuộc phân khúc sedan hạng D, cạnh tranh trực tiếp với Toyota Camry, Honda Accord,…

Volkswagen Việt Nam chơi lớn: Giảm cao nhất hơn 200 triệu đồng cho xe hot - Ảnh 1.

Volkswagen Tiguan Allspace tại Việt Nam.

Ngoài ra, theo đăng tải của giới tư vấn bán hàng, riêng biến thể Tiguan Allspace Luxury, khách hàng mua xe được tặng gói bảo hiểm vật chất và bộ phụ kiện cao cấp.

Trong dải sản phẩm của Volkswagen Việt Nam, Tiguan Allspace và Passat đang là 2 mẫu xe bán chạy nhất. Những sản phẩm còn lại, bao gồm Polo, Beetle Dune và Scirocco không được nhắc đến trong đợt khuyến mãi lần này.

Động thái trên được hãng xe Đức đưa ra đúng vào thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp tại Việt Nam, gây ảnh hưởng không nhỏ tới tình hình sản xuất, kinh doanh ô tô trong nước. Hàng loạt hãng xe đã phải đóng cửa nhà máy sản xuất lẫn hệ thống đại lý. 

Ngoài Volkswagen, hàng loạt hãng xe khác cũng đang áp dụng các chương trình khuyến mại sâu nhất từ trước tới nay, theo diện chính hãng và cả ở đại lý nhằm kích cầu trước những dự đoán thị trường sẽ tụt giảm mạnh trong thời gian tới. Ví dụ như Honda CR-V đang giảm tiền mặt cao nhất 130 triệu đồng, Hyundai Santa Fe giảm tiền mặt 50 triệu đồng,…

Volkswagen Việt Nam chơi lớn: Giảm cao nhất hơn 200 triệu đồng cho xe hot - Ảnh 2.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button