Tin Trong Nước

Giá từ 3,715 tỷ đồng, đấu Mercedes G-Class


Sau gần 1 năm ra mắt toàn cầu, Land Rover Defender thế hệ mới nhất đã chính thức có mặt tại showroom ở Việt Nam, sẵn sàng để bàn giao tới khách hàng trong nước. Mẫu xe này dự kiến ra mắt vào tháng 9 tới đây. 

Land Rover Defender được phân phối chính hãng với 4 phiên bản là Defender S, SE, 110 First Editon và cao cấp nhất là Defender 110 X. Mức giá khởi điểm cho của mẫu SUV này là 3,715 tỷ đồng. Các phiên bản còn lại chưa có giá bán chính thức nhưng phía đại lý tiết lộ mức giá dự kiến lần lượt là 4,005 tỷ, 5,12 tỷ và 6,045 tỷ đồng.

Chi tiết Land Rover Defender 2020 vừa khui công tại Việt Nam: Giá từ 3,715 tỷ đồng, đấu Mercedes G-Class - Ảnh 1.

Land Rover Defender thế hệ mới đã chính thức có mặt tại showroom trong nước.

So với Land Rover Defender thế hệ trước, phiên bản 2020 hiện nay được thiết kế lại hoàn toàn với những đường nét mang tính hiện đại, chau chuốt nhưng không hề mất đi sự góc cạnh vốn có. Mẫu SUV huyền thoại vẫn duy trì lốp dự phòng gắn phía đuôi đặc trưng. Cản trước và sau trông khá hầm hố và trên thực tế đã được thiết kế để mang đến góc tới/góc thoát lớn hơn cho xe. Xe được trang bị hệ thống đèn “full” LED hiện đại.

Bộ vành sẽ có nhiều thiết kế khác nhau dựa vào tùy từng phiên bản hoặc phụ thuộc vào sở thích của chủ nhân. 

Chi tiết Land Rover Defender 2020 vừa khui công tại Việt Nam: Giá từ 3,715 tỷ đồng, đấu Mercedes G-Class - Ảnh 2.

Tương tự như ngoại thất, nội thất bên trong xe cũng được thiết kế lại hoàn toàn. Khoang cabin thậm chí không giống bất cứ mẫu Land Rover nào đang bán trên thị trường. Các chi tiết vuông vức nhưng đều bo góc. Trên xe có tới 2 màn hình lớn, một chiếc thay đồng hồ truyền thống và một chiếc chính giữa để hiển thị đa thông tin. Phía trước vô-lăng thêm màn hình hắt kính HUD. Các nút bấm được lược bỏ tối đa. Chiếc cần số nhỏ gọn gắn trên bảng điều khiển trung tâm. Xe được trang bị cả cửa sổ trời toàn cảnh trên bản cao cấp.

Land Rover Defender có nhiều chế độ lái cho người lái tuỳ chỉnh. Mẫu xe này còn có thêm công nghệ hỗ trợ hiện đại như các hệ thống hỗ trợ địa hình All-Terrain Progress Control hay ClearSight Ground View.

Tại thị trường quốc tế, xe có cả tuỳ chọn động cơ xăng, diesel và hybrid. Máy xăng 2 lít tăng áp cho công suất 296 mã lực và mô-men xoắn 400 Nm. Máy dầu 2 lít có công suất 237 mã lực và mô-men xoắn 430 Nm. Bản hybrid kết hợp máy xăng 3 lít và mô-tơ điện, cho tổng công suất 394 mã lực và mô-men xoắn 550 Nm. Hiện chưa rõ những chiếc Land Rover Defender phân phối tại Việt Nam sử dụng loại động cơ nào.

Một số hình ảnh khác về Land Rover Defender thế hệ mới nhất khui công tại Việt Nam:

Chi tiết Land Rover Defender 2020 vừa khui công tại Việt Nam: Giá từ 3,715 tỷ đồng, đấu Mercedes G-Class - Ảnh 3.
Chi tiết Land Rover Defender 2020 vừa khui công tại Việt Nam: Giá từ 3,715 tỷ đồng, đấu Mercedes G-Class - Ảnh 4.
Chi tiết Land Rover Defender 2020 vừa khui công tại Việt Nam: Giá từ 3,715 tỷ đồng, đấu Mercedes G-Class - Ảnh 5.
Chi tiết Land Rover Defender 2020 vừa khui công tại Việt Nam: Giá từ 3,715 tỷ đồng, đấu Mercedes G-Class - Ảnh 6.
Chi tiết Land Rover Defender 2020 vừa khui công tại Việt Nam: Giá từ 3,715 tỷ đồng, đấu Mercedes G-Class - Ảnh 7.
Chi tiết Land Rover Defender 2020 vừa khui công tại Việt Nam: Giá từ 3,715 tỷ đồng, đấu Mercedes G-Class - Ảnh 8.
Chi tiết Land Rover Defender 2020 vừa khui công tại Việt Nam: Giá từ 3,715 tỷ đồng, đấu Mercedes G-Class - Ảnh 9.Nguồn : Source link

Tin Liên Quan

Leave a Reply

Back to top button